1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ hóa thành siêu mô tô với dàn đồ chơi hàng tuyển

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2019.

  Dàn phuộc trước UpSide Down và ghi đông CNC cùng nhiều tinh chỉnh khác, đã biến chiếc Suzuki Raider 150 độ trở nên đẹp hầm hố và nổi bật hơn. Ước tính tổng thiệt hại chủ xe đã chi cho đứa con tốc độ này hơn 50 triệu đồng.

  Raider 150 do hoa thanh sieu mo to voi dan do choi hang tuyen
  Phiên bản Raider 150 hóa siêu moto với khối option hàng tuyển

  Raider 150 do hoa thanh sieu mo to voi dan do choi hang tuyen - 2

  Raider 150 do hoa thanh sieu mo to voi dan do choi hang tuyen - 3
  Khoác cho mình một dàn áo phượng được siêu đẹp và hầm hố, bộ chóa đèn trước được nâng cấp thêm đèn gương cầu cho ánh sáng cực đại khi di chuyển trong màn đêm. Chi tiết dè trước là sản phẩm của Sonic 150 có cấu tạo hai bên lỗ bắt ốc dài hơn vừa đẹp lại có thể hạn chế cát bắn trược tiếp vào ty phuộc.

  Raider 150 do hoa thanh sieu mo to voi dan do choi hang tuyen - 4
  Tiếp theo là hình ảnh của bộ chảng ba CNC được đặt làm riêng sử dụng cho các dòng Satria/Raider và Sonic sử dụng để thay phuộc trước Upsidedown, dòng sản phẩm này được nghiên cứu khắc phục rất nhiều nhược điểm trong đó nổi bật nhất là có thể tận dụng lại ổ khóa zin rất tiết kiệm. Ghi đông phải bao gồm các món đồ chơi như cùm tăng tốc Domino 1 dây ga, cùm thắng Accossato.

  Raider 150 do hoa thanh sieu mo to voi dan do choi hang tuyen - 5
  Và bên trái là tay côn TWM cho khả năng cắt côn nhẹ nhàng, êm ái hơn, bởi cấu tạo đặc biệt của phần cùm, tuy khó cảm nhận được trên các mẫu xe phổ thông nhưng đối với các xe đã lên nồi độ hoặc PKL việc thay đổi cùm đồ chơi sẽ làm giảm đi rất nhiều độ nặng, giúp xe cắt côn êm hơn không bị đau hay mỏi tay trong quá trình sử dụng.

  Raider 150 do hoa thanh sieu mo to voi dan do choi hang tuyen - 6

  Ngoài cặp phuộc USD lấy từ MSX 125 ra, dàn chân còn cực kì chất lượng khi chủ xe trang bị heo dầu Brembo 4 pis đối xứng phiên bản nhôm đúc có giá thành hơn 4, 5 triệu đồng một con, xung quanh là loạt ốc Gr5 điện phân lên xanh lục bảo và tím.

  Raider 150 do hoa thanh sieu mo to voi dan do choi hang tuyen - 7
  Bộ phận phuộc Ohlins bình dầu rời không chỉ đẹp mà còn cho khả năng giảm xóc cực kì êm ái, không bị sàng lắc khi tải nặng hoặc vào cua ở tốc độ cao. Đi kèm cùng các núm chỉnh cho phép chủ xe chủ động hơn trong việc kiểm soát độ hồi trả của phuộc trên từng đoạn đường khác nhau. Phần nhựa nhám ngay giữa phân xe chủ nhân của nó đã tháo bỏ để show ra toàn bộ ngoại hình cây phuộc.

  Raider 150 do hoa thanh sieu mo to voi dan do choi hang tuyen - 8
  Một góc nhìn cho ta thấy hai dòng sản phẩm chất lượng khác mà con xe đang mang bao gồm full gắp đơn N được tinh chỉnh chế lại phù hợp với cấu trúc khung sườn của Raider 150 độ. Hơi thở là pô Akrapovic cho âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn khi lên ga lớn.

  Hình ảnh của Trong Tran Dinh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng tám 2019