1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ giật gân với dàn chân Brembo Titan đầy cơ bắp

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2019.

  Khoác cho mình một diện mạo cực chất với đầy ấp những món đồ chơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng đã làm cho chiếc Suzuki Raider 150 độ trở nên mới lạ hơn, đi kèm theo đó là một loạt các hiệu năng ưu việt mà những trang bị zin theo xe không có được.

  Raider 150 do giat gan voi dan chan Brembo Titan day co bap
  Raider 150 độ giật gân với dàn chân Brembo Titanium đầy cơ bắp

  Raider 150 do giat gan voi dan chan Brembo Titan day co bap - 2

  Raider 150 do giat gan voi dan chan Brembo Titan day co bap - 3
  Phần ghi đông được giữ nguyên hầu như tất cả chi tiết, riêng các phần ốc đã được thay bằng chất liệu GR5 có thể điện phân lên các gam màu khác nhau, phần gù tay lái CNC màu đỏ nổi bật giữa tông màu xanh chủ đạo theo xe.

  Raider 150 do giat gan voi dan chan Brembo Titan day co bap - 4
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước dành riêng cho Raider/Satria sử dụng, phần dây dầu Hel bấm đầu được cố định vào heo dầu thông qua chú ốc dầu Gr5.

  Raider 150 do giat gan voi dan chan Brembo Titan day co bap - 5
  Dàn chân sau vẫn sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng nhưng đã được làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL - Pat tăng sên CNC sử dụng ốc âm vào trong kết hợp cùng kẹp góc Titan đã làm gọn gàng và nổi bật bộ gắp sau.

  Raider 150 do giat gan voi dan chan Brembo Titan day co bap - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời để tăng thêm sự nổi bật cho chiếc xe, phần nhựa nhám của xe và một vài chi tiết đã được tháo bỏ hết hoàn toàn để giúp chiếc xe thêm phần gọn gàng hơn và show được khá nhiều chi tiết đồ chơi hơn.

  Raider 150 do giat gan voi dan chan Brembo Titan day co bap - 7Raider 150 do giat gan voi dan chan Brembo Titan day co bap - 8

  Theo như chủ xe chia sẻ thì bản độ này là dòng Raider của Việt Nam được up lại thành Satria
  Hình ảnh của Lê Thanh Điền
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2019