1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ ĐỈNH KHỎI CHỈNH với đồ chơi giá trị cực cao

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2019.

  Phiên bản Raider 150 độ dưới đây đã có màn lột xác nhẹ nhàng đầy ấn tượng bằng việc trang bị thêm cho mình những món đồ chơi kiểng đầy giá trị đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Brembo, Ohlins, TWM...

  Raider 150 do DINH KHOI CHINH voi do choi gia tri cuc cao
  Raider 150 độ 'Supper Vip' với đồ chơi giá trị

  Raider 150 do DINH KHOI CHINH voi do choi gia tri cuc cao - 2

  Raider 150 do DINH KHOI CHINH voi do choi gia tri cuc cao - 3
  Ghi đông cho ta thấy cả một vùng trời công nghệ với đầy ấp những món đồ chơi khá chất như cặp cùm công tắc Domino trái phải được tích hợp rất nhiều nút bấm được bố trí rất tinh tế để chủ xe dễ dàng thao tác trong quá trình vận hành xe. Bên cạnh là cùm công tắc Domino vàng đi kèm cùng dây hai dây ga Thái và kẹp cố định Active.

  Raider 150 do DINH KHOI CHINH voi do choi gia tri cuc cao - 4
  Phanh trước được kiểm soát bằng tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu trong suốt cùng thương hiệu giúp chủ xe dễ dàng kiểm ra tình trạng hao hụt của dầu để có hướng xử lí khi có xự cố xảy ra. Bên tay côn là cùm TWM đây là một sản phẩm do Domini Ý sản xuất với mức giá tầm 2,8 triệu đồng được rất nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng.

  Raider 150 do DINH KHOI CHINH voi do choi gia tri cuc cao - 5
  Hệ thống phanh trước sau được nâng cấp để tối ưu hóa hơn lực phanh cho chiếc xe, bởi khi phi ở tốc độ cao hệ thống phanh nguyên bản không đáp ứng được đủ nhu cầu của chủ xe. Phanh trước/sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer và Daytona siêu đẹp.

  Raider 150 do DINH KHOI CHINH voi do choi gia tri cuc cao - 6
  Raider 150 do DINH KHOI CHINH voi do choi gia tri cuc cao - 7
  Ở phía sau, chủ xe đã thay bộ phuộc giảm xóc nguyên bản của Raider 150 bằng phuộc của hãng Ohlins nổi tiếng. Chủ xe sử dụng một tấm mica nhỏ để hạn chế tối đa tình trạng cát đá bắn trực tiếp vào ty phuộc làm giảm tuổi thỏ sản phẩm.

  Raider 150 do DINH KHOI CHINH voi do choi gia tri cuc cao - 8Raider 150 do DINH KHOI CHINH voi do choi gia tri cuc cao - 9Raider 150 do DINH KHOI CHINH voi do choi gia tri cuc cao - 10
  Giá xe Raider 150 Fi 2019 hiện nay rơi vào khoảng 48.990.000 đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền khác nhau.
  Hình ảnh của juno nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2019