1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ: biến đổi dàn chân đầy táo bạo của dân chơi Sài Thành

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2019.

  Raider 150 là một trong những mẫu xe Hyper Underbone được các biker chơi xe tại Việt Nam yêu thích, không những có thiết kế thể thao mà còn sở hữu động cơ manh mẽ. Mang nguồn cảm xúc bất tận, nhiều biker đã phát triển đam mê của mình lên con chiến mã này qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Raider 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh
  Raider 150 độ: biến đổi dàn chân đầy táo bạo của dân chơi Sài Thành.

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 2

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xi măng, có vẻ đây là gam màu hót nhất cho đến thời điểm hiện tại. Đi kèm đó là rất nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe một cách thẩm mỹ, vừa hướng kiểng mà còn mang lại hiệu năng thực thụ cho xe.

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm thắng GaleSpeed đến từ thương hiệu Nhật Bản, đây là mẫu cùm đồ chơi có giá trị được tích hợp bình dầu rời, trong hình chủ xe sử dụng bình dầu Brembo khói dẫn qua ống dầu trong suốt. Cấu tạo từ mẫu cùm này là nhôm CNC nguyên khối, không những hướng kiểng mà còn mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu với độ ổn định tối ưu.

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 5
  Cùm tăng tốc & cùm công tắc on/off đến từ hãng Domino, đối với cùm tăng thì sẽ rút ngắn hành trình ga để gia tốc nhanh hơn.

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 6Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 7
  Do là mẫu xe thiêng về tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực cổ giúp ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, việc kiểm soát tay lái theo cảm nhận nặng nhẹ tùy thuộc vào người lái thực hiện thao tác xoay núm chỉnh trên trợ lực.

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 8
  Dàn chân với mâm Racing boy 10 cây dành cho mẫu Raider vừa ra mắt cách đây không lâu, được biết giá trị của cặp mâm này dưới 3 triệu đồng. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Racing boy kết hợp cùng heo dầu Anchor Billet 2 pis, đây là sản phẩm mới từ Đài Loan vừa được gia nhập thị trường Việt Nam, có thể thấy thiết kế của nó tựa như mẫu Brembo Billet nhưng giá thành thì dễ thở hơn nhiều. Để gắn hoàn chỉnh heo dầu này phải chạy pas nhôm CNC từ máy với độ chính xác cao, toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc màu lục bảo được điện phân lên.

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 9
  Tay côn GaleSpeed

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 10
  Góc ảnh này với ốc nhớt Bonamici CNC màu đỏ.

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 11
  Hệ thống truyền tải với đĩa nhôm CNC óng ánh sắc vàng cực đẹp cùng sợi sên, cacte được tạo hình bắt mắt, đúng như sở thích của các biker Thailand hay chơi.

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 12
  Truyền tải mạnh mẽ cho heo dầu sau ta phải nhắc đến pen đạp Brembo được cố định bằng ốc Proti, pen đạp Brembo sẽ giúp thực hiện thao tác rà phanh có độ linh hoạt tối ưu.

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 13
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi chạy lòng CNC cho mâm 3 lổ kết hợp cùng heo dầu Frando quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, truyền tải lực phanh đến từ dây dầu Galfer. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Frando bởi phần "lưng" heo zin hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Frando thì phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 14
  Ống xả độ đến từ thương hiệu ORBR cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 15
  Cho cái nhìn hướng đến phong cách Touring với baga Givi hrv.

  Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 16Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 17Raider 150 do bien doi dan chan day tao bao cua dan choi Sai Thanh - 18
  Chủ xe: Hiền Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 11 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều