1. Raider 150 độ bất chấp để chạy Grab kiếm cơm của biker Bình Dương

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười hai 2018.

  Raider 150 là 1 trong những mẫu underbone đậm chất thể thao khi thừa hưởng động cơ siêu khiếp cho tốc độ kinh hoàng, nó nhanh chóng được các biker Việt Nam chọn lựa & dùng để độ, mỗi bản độ đều để lại ấn tượng sâu sắc riêng, dẫn chứng như chiếc Raider 150 kiểng bên dưới đây của biker Khoa Panadol ngụ tại Bình Dương.

  Raider 150 do bat chap de chay Grab kiem com cua biker Binh Duong
  Raider 150 độ bất chấp để chạy Grab kiếm cơm của biker Bình Dương.

  Raider 150 do bat chap de chay Grab kiem com cua biker Binh Duong - 2

  Raider 150 do bat chap de chay Grab kiem com cua biker Binh Duong - 3
  Raider xuất hiện đã rất lâu đời, được các biker chơi xe Việt Nam đón nhận mạnh mẽ vào những năm 2014, tuy nhiên đến khi Raider 150 xuất hiện & được phân phối chính hãng thì nó càng trở nên dễ dàng hơn cho các anh em tiếp cận. Mr. Khoa, chủ nhân của chiếc Raider 150 thế hệ xăng cơ trong bài viết này đã được thay đổi khá toàn diện, gây kích thích người xem hơn bởi sự độc đáo qua những món đồ chơi kiểng được gác lên xe, đem lại 1 sự nâng cấp khá hiệu quả từ thiết kế lẫn hiệu năng. Xem qua tổng thể bên dưới đây ta sẽ thấy em nó được khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh lá đầy nổi bật, dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều khi loại bỏ mâm đúc, thay thế vào đó là bộ bánh căm siêu mỏng, việc hạ bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn.
  Raider 150 do bat chap de chay Grab kiem com cua biker Binh Duong - 4
  Góc ảnh phía dưới là cả 1 bầu trời đồ chơi, đầu tiên ta sẽ thấy phần tay côn CRG GP được tích hợp chống gãy, hạn chế tối ưu sự va quẹt, đặc biệt của mẫu cùm này là tăng dây côn không cần bất cứ đồ nghề nào, chỉ qua 1 bước kéo ngay vị trí màu đỏ trên cùm là tăng côn thôi. Về cùm phanh ta sẽ thấy cùm Brembo đi kèm bình AEM màu xanh lá đầy nổi bật, vừa tăng độ kiểng mà còn giúp lực phanh êm dịu hơn rất nhiều khi bóp. Phần ghi đông CNC đem lại sự tinh tế hơn, góc nghiêng cũng dễ dàng điều chỉnh. Trợ lực cổ YCS được trang bị giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Tất cả được gói gọn vào cùm công tắc chuyên dụng đến từ hãng Honeywell với 7 công tắc phụ.

  Raider 150 do bat chap de chay Grab kiem com cua biker Binh Duong - 5
  Trợ lực cổ Racing boy thừa nên chủ xe gác lên gắp, nhìn như trợ lực gắp nhưng thật sự chỉ là kiểng thôi, 1 cách chơi độc đáo của chủ xe.

  Raider 150 do bat chap de chay Grab kiem com cua biker Binh Duong - 6
  Ống xả Leovince Carbon sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 25 Tháng mười hai 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Chạy Grab mà độ gắt thế :))
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Ko biết độ thế này có anh chị em nào dám bắt xe để chạy ko :))
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Kết quả trợ lực chế ngay phần carte , nhìn hay vãi
 6. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Lấy chiếc này chở khách bao nhanh luôn nhỉ :))
 7. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực