1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ bao sàn lắc khi đi ăn lẩu cá đuối với trợ lực Matris

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2018.

  Raider 150 là 1 trong những mẫu Underbone đậm chất thể thao thừa hưởng động cơ siêu khiếp, cho tốc độ kinh hoàng, mẫu xe này nhanh chóng được các biker Việt Nam chọn lựa & dùng để độ, mỗi bản độ đều để lại ấn tượng sâu sắc cho các biker, dẫn chứng như chiếc Raider 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Raider 150 do bao san lac khi di an lau ca duoi voi tro luc Matris
  Raider 150 độ bao sàn lắc khi đi ăn lẩu cá đuối với trợ lực Matris.


  Raider 150 do bao san lac khi di an lau ca duoi voi tro luc Matris - 2

  Raider 150 do bao san lac khi di an lau ca duoi voi tro luc Matris - 3
  Có thể thấy chiếc Raider 150 này đã được độ lại khá nhiều vị trị qua những món đồ chơi được gác lên, mỗi món đồ chơi đều có giá trị, hiệu năng khác nhau, chúng ta cùng đi sâu hơn bên dưới để tìm hiểu xem những món đồ chơi này là gì nhé! Về phần đầu không có ảnh như chủ xe chia sẻ đã lên cùm tay thắng & tay côn Nissin, đây là mẫu cùm đồ chơi đang hot chính hãng ở Thailand, thật sự nó mang lại hiệu năng tốt hơn so với cùm zin bởi nó tích hợp chống gãy, cấu tạo piston lớn cho áp suất dầu mạnh hơn zin rất nhiều, việc sử lí trở nên ổn định & dứt khoác hơn.

  Raider 150 do bao san lac khi di an lau ca duoi voi tro luc Matris - 4
  Dàn chân gợi cảm với niềng nhôm Racing boy thay thế cho mâm đúc thô sơ, việc xuống bánh căm thế này sẽ giúp trọng lượng xe được giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn, độ bám đường trở nên tối ưu hơn khi chủ xe đã sử dụng lốp Michelin City Crip.

  Raider 150 do bao san lac khi di an lau ca duoi voi tro luc Matris - 5
  Như tiêu đề đã nhắc đến, chủ xe đã mạnh tay trang bị trợ lực sườn Matris ty vàng với hành trình ty dài 110m đi kèm 16 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ để phù hợp với góc lái nặng nhẹ của mỗi người trong mọi định hình khác nhau. Đây là món đồ chơi có giá trị, rất được các anh em chơi xe tin dùng, như trong hình ta sẽ thấy vị trí lắp của nó được cố định ở 2 phía, 1 phía bắt vào sườn & còn lại là pas giữ CNC cố định vào ty phuộc trái.

  Raider 150 do bao san lac khi di an lau ca duoi voi tro luc Matris - 6
  Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Redleo với bình dầu rời đặc trưng, mẫu phuộc này dần đã chiếm được tình cảm của anh em chơi xe bởi nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, mang lại sự êm ái, cứng cáp tối ưu. Bên cạnh đó là đĩa tải nhôm CNC gia công từ máy với độ sắc sảo cực cao kết hợp cùng sên vàng óng ánh trong từng mắt sên.

  Raider 150 do bao san lac khi di an lau ca duoi voi tro luc Matris - 7
  Dù đã xuất hiện Raider Fi như hầu như các biker vẫn yêu thích độ Raider xăng cơ hơn bởi nó có nét đẹp thật vi diệu & cổ điển.
  Ảnh thành viên TàI Hí gửi về Fanpage 2banh.vn


  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 26 Tháng chín 2018
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Rai xăng cơ giờ thấy ngoài đường hơi bị hiếm luôn
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Nhìn cây trợ lực giống hàng fake nhỉ
 4. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Giờ có trợ lực Matris fake rồi đó anh em , nhìn dàn đồ chơi vậy ko biết có phải cây trợ lực là hàng fake luôn ko
 5. Nhặt_Tăn

  Nhặt_Tăn Biker cấp 2

  đúng á. còn rai fi thì tràn lan
 6. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  cũng ổn mà ta