1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 biến hình với phong cách ghi đông hoàn toàn mới lạ

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2019.

  Suzuki Raider 150 ngoài việc hướng tới các Biker đam mê tốc độ cao ra, thì đây còn đang là nguồn cảm hứng cho các dân chơi xe kiểng phát họa ra nhiều siêu phẩm khác nhau và bản độ dưới đây mình tin chắc sẽ khiến các bạn thích thú với dàn đồ chơi chất chất lượng từ ghi đông cho tới gác chân.

  Raider 150 bien hinh voi phong cach ghi dong hoan toan moi la
  Raider 150 biến hình với phong cách ghi đông hoàn toàn mới lạ

  Raider 150 bien hinh voi phong cach ghi dong hoan toan moi la - 2
  Raider 150 bien hinh voi phong cach ghi dong hoan toan moi la - 3Raider 150 bien hinh voi phong cach ghi dong hoan toan moi la - 4
  Tổng thể Suzuki Raider 150 với ghi đông mang phong cách slip-on được thừa hưởng từ GSX-R150, đã mang lại kiểu dáng chồm rất thể thao cho chiếc Raider độ. Ngoài ra còn có bộ ổ khóa thông minh để giúp chiếc xe an toàn hơn trước tình trạng trọm cướp hiện nay. Hai bên là cặp cùm tay thắng/tay côn Nissin đồ chơi.

  Raider 150 bien hinh voi phong cach ghi dong hoan toan moi la - 5
  Chủ xe đã trang bị trợ lực Hyperpro kẹp cổ để giúp cố định đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao, đây gần như là một trang bị không thể thiếu cho các chiến mã thường chạy ở tốc độ cao.

  Raider 150 bien hinh voi phong cach ghi dong hoan toan moi la - 6Raider 150 bien hinh voi phong cach ghi dong hoan toan moi la - 7Raider 150 bien hinh voi phong cach ghi dong hoan toan moi la - 8
  Vài góc ảnh thể hiện độ chịu chơi của chủ xe với điểm nhấn là phuộc Gazi bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi của Thái Lan mà lâu lắm rồi chúng ta mới có dịp gặp lại, tháo bỏ phần nhựa nhám giữa thân xe chủ xe muốn show toàn bộ cây phuộc cùng dàn lọc gió cho người ta cùng nhìn ngắm.

  Raider 150 bien hinh voi phong cach ghi dong hoan toan moi la - 9
  Chi tiết đáng kể nữa là bộ gác chân, cần số của GSX-R150 lắp vừa vặn trên Raider 150, mang lại dáng ngồi như 1 chiếc Sportbike thật thụ, phía sau là bộ gắp nhôm đồ chơi kết hợp cùng dàn niềng nhôm Comstar

  Raider 150 bien hinh voi phong cach ghi dong hoan toan moi la - 10
  Hơi thở sử dụng pô SC Project kết hợp cùng cổ tăng 3 khúc đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi lên tua máy cao.
  Hình ảnh của Khôi Huỳnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2019