1. Biker chuyên nghiệp

  Racingboy Việt Nam tiếp tục cập nhật bảng màu mới cho phiên bản mâm 5 cây

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 4 Tháng bảy 2019.

  Mới đây, Racingboy Việt Nam vừa nhập về lô hàng mới với việc bổ sung thêm tông màu xanh dương đậm cho mẫu mâm Racingboy 5 cây nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc nâng cấp chiếc xe 2 bánh của mình.

  Racingboy Viet Nam tiep tuc cap nhat bang mau moi cho phien ban mam 5 cay
  Ảnh thực tế từ sản phẩm
  Racingboy một thương hiệu chuyên sản xuất phụ tùng đồ chơi xe cực kì nổi tiếng đến từ Malaysia, được sử dụng thông dụng ở hầu hết các quốc gia tại Đông Nam Á. Có thể nói đối với những anh em chơi xe trong nước không một ai là chưa từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

  Tiếp nói sự thành công của dòng mâm Racingboy có mã là SP522, Racingboy Việt Nam sẽ tiếp tục nhập về lô hàng mới của dòng mâm này với việc bổ sung thêm màu xanh dương đậm, kết hợp cùng các màu đang có trên thị trường như vàng đồng và đen, để đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các tay chơi

  Racingboy Viet Nam tiep tuc cap nhat bang mau moi cho phien ban mam 5 cay - 2

  Những chi tiết thiết kế và kích thước mâm vẫn được giữ nguyên với thông số 1.60 trước ( thắng đĩa) và 1.85 sau ( thắng đùm) phiên bản này Racingboy muốn đánh mạnh tay trực tiếp vào các dòng xe đang hot hiện nay trên thị trường như Exciter 135 4s, Sirius, Wave... và có thể lắp được cho tất cả dòng xe.

  Racingboy Viet Nam tiep tuc cap nhat bang mau moi cho phien ban mam 5 cay - 3Racingboy Viet Nam tiep tuc cap nhat bang mau moi cho phien ban mam 5 cay - 4Racingboy Viet Nam tiep tuc cap nhat bang mau moi cho phien ban mam 5 cay - 5

  Thật chất bảng màu xanh này đã được sản xuất từ khá lâu và được sử dụng rất nhiều ở các thị trường như Indonesia và Malaysia, tuy nhiên cho đến hiện nay phiên bản này mới được bán tại thị trường Việt Nam.

  Hình ảnh của Racingboy Việt Nam
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2019
 2. minhmin92

  minhmin92 Biker mới

Đăng ký kênh
Đăng ký