1. Biker chuyên nghiệp

  Racingboy Việt Nam hồi sinh mâm 10 cây dành cho Suzuki Raider Fi 150 với diện mạo mới hơn.

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2019.

  Đây sẽ là tin vui dành cho các tìn đồ của Suzuki, khi mới đây, Racingboy Việt Nam vừa có thông báo chính thức sẽ phân phối lại mẫu mâm 10 cây dành riêng cho dòng xe Raider/Satria tại thị trường trong nước với giá bán hấp dẫn.

  Racingboy Viet Nam hoi sinh mam 10 cay danh cho Suzuki Raider Fi 150 voi dien mao moi hon
  Racingboy Việt Nam hồi sinh mâm 10 cây dành cho Suzuki Raider Fi 150 với diện mạo mới hơn.
  Theo nguồn tin từ Racingboy Việt Nam đưa ra thì sản phẩm hiện nay chỉ có một màu đen duy nhất và đang trên đường hoàn tất những hồ sơ cuối cùng trước khi được nhập khẩu vào nước ta. Đây được xem là tin vui với các anh em chơi Raider/Satria, bởi hiện nay trên thị trường chưa có một mẫu mâm nào có thiết kế dành riêng cho dòng xe này sử dụng mà không cần phải chế cháo gì.

  Racingboy Viet Nam hoi sinh mam 10 cay danh cho Suzuki Raider Fi 150 voi dien mao moi hon - 2Racingboy Viet Nam hoi sinh mam 10 cay danh cho Suzuki Raider Fi 150 voi dien mao moi hon - 3
  Về kích thước thì bản mâm này có phần to lớn hơn zin với trước là 1.6 và sau là 2.15, như vậy phần bánh sau có thể lên lớp size lớn hơn, được biết đây cũng là thông số mâm tiêu chuẩn được dùng trong các giải đua của dòng xe Satria/Raider ở một số quốc gia Đông Nam Á. Ngoài thông số bánh sau to hơn ra còn lại tất cả chi tiết điều không khác gì bộ mâm nguyên bản của Raider, ta có thể tận dụng lại đĩa phanh, bạc đạn, ống chỉ mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, đây là một điểm cộng rất lớn của những sản phẩm của Racingboy.

  Racingboy Viet Nam hoi sinh mam 10 cay danh cho Suzuki Raider Fi 150 voi dien mao moi hon - 4Racingboy Viet Nam hoi sinh mam 10 cay danh cho Suzuki Raider Fi 150 voi dien mao moi hon - 5
  Cách đây hơn 6 năm, cũng đã xuất hiện mẫu mâm Racingboy 10 cây đời đầu tiên dành riêng cho dòng Raider/Satria xăng cơ ngày ấy với kích thước trước 1.6 sau là 1.85 tương đồng với mâm zin, điểm nhấn của nó là có phần cốt giữa vô cùng to lớn đặt trưng của dòng mâm Racingboy. Có thể sử dụng cho cả Raider/Satria Fi hiện nay vẫn được, nhưng vì mặt hàng không được sản xuất nên khá hiếm, dường như là tuyệt chủng trên thị trường, nên anh em chơi xe phải mua sang tay nhau với cái giá từ 4 đến 5 triệu đồng/cặp, một con số mà không phải ai cũng dám bỏ ra để làm đẹp cho chiếc xe mình.

  Racingboy Viet Nam hoi sinh mam 10 cay danh cho Suzuki Raider Fi 150 voi dien mao moi hon - 6Racingboy Viet Nam hoi sinh mam 10 cay danh cho Suzuki Raider Fi 150 voi dien mao moi hon - 7Racingboy Viet Nam hoi sinh mam 10 cay danh cho Suzuki Raider Fi 150 voi dien mao moi hon - 8
  Racingboy Viet Nam hoi sinh mam 10 cay danh cho Suzuki Raider Fi 150 voi dien mao moi hon - 9
  Một nguồn tin cho hay, sản phẩm Mâm RCB 10 cây cho Raider, Satria sẽ được bán với mức giá dao động từ 2,5 đến 3 triệu đồng/cặp, đây quả thật là một tin vui đúng không các chàng trai nhà Suzuki. Hiện nay tất cả các món đồ chơi Racingboy đã được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam với đủ tem nhãn chống hàng giả cũng như chế độ bảo hành và giá bán rất ổn định.
  Sản phẩm Mâm RCB 10 cây cho Raider, Satria đang được phân phối trực tiếp tại shop2banh.vn với giá bán 2250K
  => https://shop2banh.vn/mam-rcb-10-cay-chinh-hang-cho-raider-satria-1203.html
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tư 2020
 2. oo0oo.NVT.oo0oo

  oo0oo.NVT.oo0oo Biker mới

  Thích cái size lớn hơn. Mà mẫu này lại không thích. Ý kiến cá nhân. :))