1. Biker chuyên nghiệp

  Racingboy tung sản phẩm mâm cho Winner X có sẵn vị trí để bắt ABS

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười một 2019.

  Cụ thể hơn có thể nói đây là phiên bản nâng cấp từ dòng mâm Racingboy 6 cây đời trước vốn chỉ dành cho thế hệ Winner 150 đời đầu, không phù hợp với dòng Winner X có phanh ABS phía trước. Nắm bắt được thiếu xót này nên Racingboy đã cải tiến sản phẩm của mình nhằm đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng, nhất là những ai đang sử dụng dòng xe Winner X ABS.

  Racingboy tung san pham mam cho Winner X co san vi tri de bat ABS
  Racingboy tung ra mâm cho Winner X có sẳn vị trí để bắt ABS

  Racingboy tung san pham mam cho Winner X co san vi tri de bat ABS - 2


  Racingboy
  một thương hiệu chuyên sản xuất phụ tùng đồ chơi xe cực kì nổi tiếng đến từ Malaysia, được sử dụng thông dụng ở hầu hết các quốc gia tại Đông Nam Á. Có thể nói đối với những anh em chơi xe trong nước không một ai là chưa từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

  Racingboy tung san pham mam cho Winner X co san vi tri de bat ABS - 3

  Tiếp nói sự thành công của dòng mâm Racingboy có mã là SP522, Racingboy Việt Nam đã cho cải tiến lại phiên bản mâm 6 cây của mình để phù hợp cho dòng Honda Winner X sử dụng phanh ABS phía trước.

  Racingboy tung san pham mam cho Winner X co san vi tri de bat ABS - 4Racingboy tung san pham mam cho Winner X co san vi tri de bat ABS - 5

  Về diện mạo bên ngoài thì mâm hoàn toàn không khác vì với phiên bản dành cho Winner 150, tuy nhiên ở giữa phần mâm trước sẽ có thêm 3 vị trí lỗ ốc nhỏ dùng để bắt thêm phần đĩa đọc ABS có trên dòng Winner X.

  Racingboy tung san pham mam cho Winner X co san vi tri de bat ABS - 6
  Kích thước size mâm vẫn là 1.85 x 2.50 và hiện tại chỉ mới có duy nhất một phiên bản màu vàng đồng. Sản phẩm hiện đã có sẵn tại trường Việt Nam.

  Hình ảnh từ Racingboy Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2019