1. Biker chuyên nghiệp

  Racingboy tung ra mẫu đùm mới đẹp và độc hơn zin

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2021.

  Nhắc đến cái tên Racingboy phải nói đây là đơn vị chuyên sản xuất các phụ tùng dành những mẫu xe phổ thông, họ luôn lắng nghe và sản xuất những sản phẩm dành cho các mẫu xe hot hiện nay trên thị trường xe 2 bánh. Và gần đây nhất là mẫu đùm mới dành cho các fan vành nan hoa.

  Racingboy tung ra mau dum moi dep va doc hon zin
  Racingboy tung ra mẫu đùm mới đẹp hơn độc hơn zin

  Racingboy tung ra mau dum moi dep va doc hon zin - 2
  Racingboy tung ra mau dum moi dep va doc hon zin - 3
  Theo thông số do hãng công bố thì mẫu đùm này sẽ có 3 phiên bản dành cho Exciter 150 - Exciter 135 và Wave 100. Đối với những dòng xe này thì tháo ráp như zin, nhưng ta vẫn có thể tận dụng để chế qua cho các mẫu xe khác cũng không quá khó khăn.

  Racingboy tung ra mau dum moi dep va doc hon zin - 4
  Được RCB đặt tên là Diamond E-Series tất nhiên mẫu đùm cũng kiểu dáng bên ngoài giống với kim cương. Đó là về mặt độ bóng của phần đùm, theo như nhà sản xuất công bố sản phẩm sẽ có độ bóng trên phần đùm cực chuẩn sắc nét không thua gì một viên kim cương thật thụ

  Racingboy tung ra mau dum moi dep va doc hon zin - 5
  Mép bánh răng để hạn chế tối đa bề mặt tiếp xúc với không khí, nâng cao hiệu năng tốc độ cho chiếc xe, phần bánh răng như thế này cũng đem lại sự khác lạ độc đáo riêng cho đùm chính hãng của RCB, trên đùm còn có logo thương hiệu của Racingboy.

  Racingboy tung ra mau dum moi dep va doc hon zin - 6
  Hình ảnh thực tế từ bên ngoài sẽ cho anh em cái nhìn toàn cảnh hơn về độ bóng của phần đùm RCB này. Sản phẩm đã được bán ở một số quốc gia như Thái Lan, Malaysia còn Việt Nam vẫn còn phải chờ các cửa hàng nhập về trong thời gian tới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười hai 2021