1. Biker chuyên nghiệp

  Racingboy tiếp tục tung ra vài phiên bản phuộc nữa có tông màu lạ

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2022.

  Có thể một quốc gia nào đó tông màu hồng đen của phuộc Racingboy đã nhận được sự tin dùng rất cao, thúc đẩy thương hiệu này cho ra nhiều phiên bản khác nữa dành cho các mẫu xe khác nhau. Tuy là đã qua nhiều phiên bản khác nhau nhưng đáng tiếc một điều là Việt Nam chưa thấy ai nhập về.

  Racingboy tiep tuc tung ra vai phien ban phuoc nua co tong mau la
  Racingboy tiếp tục tung ra vài phiên bản phuộc nữa có tông màu lạ


  Racingboy tiep tuc tung ra vai phien ban phuoc nua co tong mau la - 2

  Racingboy tiep tuc tung ra vai phien ban phuoc nua co tong mau la - 3

  Như mình đã nói trong bài viết trước, dòng phuộc RCB hồng đen này là thương hiệu hướng tới phái nữ nhiều hơn, cho các bông hồng có thêm những gam màu dễ thương hơn phối cùng với xe. Có thể dòng phuộc này đã thành công ở một số quốc gia khác.

  Racingboy tiep tuc tung ra vai phien ban phuoc nua co tong mau la - 4

  Chính vì vậy RCB đã nhanh chóng tung ra thêm các dòng phuộc khác cũng có tông màu hồng để trang bị cho nhiều dòng xe khác nhau. Cụ thể là sẽ có thêm mã MB2 dành cho xe NVX ở Việt Nam chúng ta.

  Racingboy tiep tuc tung ra vai phien ban phuoc nua co tong mau la - 5

  Và đây sẽ là bản cập nhật mới của phuộc RCB có tông màu lò xo hồng:​
  • Yamaha thì chúng ta sẽ có 3 dòng N-Max, Aerox V1/V2 (NVX 2 đời) và cả Mio nữa riêng dòng dành cho Mio sẽ có 2 size phuộc là 295mm và 305mm.
  • Honda thì sẽ có 2 mẫu xe tay ga là Scoopy có size là 310 và Beat cũng sử dụng chung phuộc với dòng Scoopy và Vario cụ thể là 310mm - 330mm.
  • Nhà Suzuki thì sẽ có Skydrive với size phuộc là 305mm.
  Nhìn chung ở những phiên bản phuộc đang có màu hường này toàn là các dòng tầm trung đa phần là các bản có đổi độ nén lò xo có bình dầu mà chưa có thêm các tính năng khác. Ở thị trường Việt Nam cụ thể là shop 2banh các bạn có thể dễ dàng tìm mua các mã phuộc này thậm chí là bản cao cấp hơn cũng có

  Với nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn, còn về phần phuộc màu hường shop 2banh sẽ cố ngắn cập nhật thêm trong thời gian sắp tới
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng năm 2022