1. Biker chuyên nghiệp

  Racingboy ra mắt thêm phiên bản 'Pro max' cho tay thắng S1

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2023.

  Kể từ khi tay thắng RCB S1 ra đời đã được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng lựa chọn để làm đẹp nâng cấp thêm hiệu năng cho xe. Mới đây RCB đã tung ra thêm một phiên bản khác cao cấp hơn, đẹp hơn nhưng chắc chắn là giá bán sẽ cao hơn vì được bổ sung thêm một số chất liệu cao cấp.

  Racingboy ra mat them phien ban Pro max cho tay thang S1
  Racingboy ra mắt thêm phiên bản 'Pro max' cho tay thắng S1


  Racingboy ra mat them phien ban Pro max cho tay thang S1 - 2
  Racingboy ra mat them phien ban Pro max cho tay thang S1 - 3

  Ở phiên bản này nhà sản xuất đã nâng cấp khá nhiều tính năng cho dòng tay thắng RCB S1 này, với những thay đổi lớn lao đó đã làm phiên bản lần này trở nên hoàn hảo và chỉn chu hơn. Trong đó nổi bật nhất là bình dầu được làm mới hơn, to hơn và thế bắt bình dầu cũng khác hơn so với phiên bản trước đó, quan trọng nhất là nắp bình dầu có pat nhôm bảo vệ chống bị mở trộm. Dung tích chứa là 40ml chịu được dầu thắng DOT 5 trở xuống.

  Racingboy ra mat them phien ban Pro max cho tay thang S1 - 4
  Dòng tay thắng này phần chốt cũng được làm lại để tối ưu khả năng tăng chỉnh êm nhẹ và kiểu dáng màu sắc đẹp hơn dòng S1 trước đó. Đòn bẩy ở phiên bản mới này đã được thiết kế lại với góc 90 độ, nhằm giảm thiệt hại cho xi lanh và vị trí đòn bẩy
  này cũng chính là nâng cấp tâm đắt nhất mà hãng RCB muốn chia sẻ với người dùng.​

  Racingboy ra mat them phien ban Pro max cho tay thang S1 - 5

  Và đó chưa phải là tất cả, trên phiên bản mới này khúc gãy tay thắng cũng được làm lại bằng chất liệu Carbon đem lại một cái gì đó mới lạ hơn cho tay thắng, chất liệu này cũng góp phần giúp tay thắng có trọng lượng nhẹ hơn. Theo chia sẻ của RCB thì phần Carbon này được làm theo công nghệ Ergonomic (công thái học) đem lại cảm giác thao tác bóp thắng thoải mái nhất có thể.

  Racingboy ra mat them phien ban Pro max cho tay thang S1 - 6

  Phần khúc gãy tay thắng được làm bằng Carbon, bình dầu phiên bản mới còn lại những chi tiết khác bên ngoài sẽ được sơn tĩnh điện. Và hiện tại dòng tay thắng này chỉ có duy nhất kích thước piston 17mm nhưng có tay trái/phải.

  Racingboy ra mat them phien ban Pro max cho tay thang S1 - 7

  Dòng tay thắng này có tên là RCB RS-1 có mức giá bán tại Philippines là 11,000 ₱ đổi ra tiền Việt dao động tầm 500 ngàn đồng. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá bên nước bạn chúng ta chỉ nên tham khảo thôi còn giá chính xác của Việt Nam thì hiện tại vẫn chưa có.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng hai 2023