1. Biker chuyên nghiệp

  Racingboy ra mắt dòng sản phẩm bảo vệ tay thắng cho các tay đua

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng bảy 2019.

  Tiếp nối thành công của phiên bản trước đó, Racingboy Malaysia đã tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm bảo vệ tay thắng lấy mã là Gp2 Lever Guard cứng cáp, liền lạc và khí động học hơn so với phiên bản trước đó.

  Racingboy ra mat dong san pham bao ve tay thang cho cac tay dua
  Racingboy ra mắt dòng sản phẩm bảo vệ tay thắng cho các tay đua

  Ưu điểm chính của càng bảo vệ tay lái là nó ngăn ngừa trường hợp phanh do vô ý. Đặc biệt trong cuộc đua, mỗi chiếc xe phải cạnh tranh và chạy sát nhau. Có thể xảy ra tại nạn hi hữu bị thương là điều không thể tránh khỏi. Nếu những chiếc xe cạnh tranh va chạm với phanh thì sao? (Hãy tưởng tượng cuộc đụng độ giữa Valentino Rossi và Marc Marquez trong MotoGP 2015 tại Sepang Inernational Circuit.) Không chỉ những tai nạn hi hữu như trên mà ta nhắc đến chỉ xảy ra trong các giải đua xe. Hãy tưởng tượng đi xe máy giữa các làn đường giao thông đông đúc. Nếu bàn đạp phanh của xe chúng ta va vào gương của chiếc xe bên cạnh. Tất nhiên, khả năng phanh tay sẽ vô tình bị tác động và xảy ra những hậu quả khó có thể tưởng tượng được.

  Các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về tác dụng của càng bảo vệ tay thắng qua đường link rút gọn này: https://bitly.vn/74mu

  Racingboy ra mat dong san pham bao ve tay thang cho cac tay dua - 2
  Phiên bản cũ sẽ bị khai tử ngay khi phiên bản mới bán ra thị trường

  Dòng sản phầm sẽ được sử dụng trên các giải đua mà Racingboy tham dự, tuy nhiên vào thời gian sắp tới dòng sản phẩm này cũng được bán ra thị trường để thay thế cho phiên bản cũ trước đó vốn đã không còn được anh em chơi xe mặn mà quan tâm. Sản phẩm sẽ có hai màu sắc tương ứng với từng kích thước ghi đông xe như sau:
  • Size 7 dài 22mm sử dụng gù tay lái xanh được sử dụng cho các dòng xe PKN
  • Size 8 dài 22mm sử dụng gù tay lái đỏ được sử dụng cho các dòng xe PKL
  Racingboy ra mat dong san pham bao ve tay thang cho cac tay dua - 3
  Racingboy ra mat dong san pham bao ve tay thang cho cac tay dua - 4

  Sản phẩm đã được sử dụng rất nhiều trong các giải đua khoảng hơn 1 năm nay, còn về thời gian được bán ra thị trường và giá thành vẫn chưa được phía Racingboy công bố.
  Last edited by a moderator: 11 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký