1. Biker chuyên nghiệp

  Racingboy ra mắt bộ số gãy đơn mới dành cho Exciter 150

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 26 Tháng hai 2020.

  Mới đây, Racingboy đã tung ra một dòng số gãy đơn mới dành riêng cho dòng xe Exciter 150 (YZ15R) sử dụng đơn giản trong việc tháo ráp và đặc biệt là không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào.

  Racingboy ra mat bo so gay don moi danh cho Exciter 150
  Racingboy ra mắt bộ số gãy đơn mới dành cho Exciter 150

  Racingboy ra mat bo so gay don moi danh cho Exciter 150 - 2

  Phong trào độ số gãy thay thế cho gác chân trước zin không chỉ dành riêng cho các dòng xe sử dụng trong trường đua mà còn được thị trường cực kì ưa chuộng, lợi thế của các bộ số gãy là sự gọn gàng đem lại tư thế ngồi láy xe cao hơn dễ dàng núp gió và cho năng vào cua được tốt hơn.
  Racingboy ra mat bo so gay don moi danh cho Exciter 150 - 3

  bộ số gãy Racingboy lần này cũng chỉ có duy nhất một tông màu là bạc nhôm với điểm nhấn là các logo Racingboy đỏ vô cùng nổi bật, sản phẩm được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 tương tích từng lỗ ốc trên xe không cần chế cháo bất kì gì. Đặc biệt đây là bộ số gãy đơn nên phần gác chân dành cho người ngồi sau vẫn có thể tận dụng lại đồ zin.

  Racingboy ra mat bo so gay don moi danh cho Exciter 150 - 4

  Sự cải tiến trong bộ số gãy đơn lần này của Racingboy chính là phần cần đạp thắng có thể tăng đưa cao thấp khác nhau để phù hợp với sở thích và kích cỡ chân của người chơi.

  Racingboy ra mat bo so gay don moi danh cho Exciter 150 - 5

  Full box của bộ số gãy Racingboy này sẽ bao gồm phần mang cá che nhông, một bộ số gãy đơn, phần đũa bắt vào gần trục đạp số và một chiếc cốt giữa dài hơn so với cốt zin. Cuối cùng là hình ảnh đã được ráp lên xe đầy sự gọn gàng, liền lạc và không gây cạ cấn hay phải tháo bỏ phần gác chân sau của xe.
  Hình ảnh của Racingboy
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2020
 2. danh Phuong

  danh Phuong Biker cấp 1

  quá đẹp không biết khi nào về việt nam
Đăng ký kênh
Đăng ký