1. Biker chuyên nghiệp

  Racingboy lộ nhẹ thông tin về hình ảnh nắp lọc nhớt thế hệ mới

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười 2019.

  Thương hiệu Racingboy Malaysia, vừa tung ra một góc ảnh hé lộ diện mạo mới của mẫu nắp lọc nhớt dành cho Y15ZR (Exciter 150), Fz150i, LC135 (Exciter 135). Hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho anh em thích làm đẹp bên ngoài động cơ.

  Racingboy lo nhe thong tin ve hinh anh nap loc nhot the he moi
  Racingboy lộ nhẹ thông tin về hình ảnh nắp lọc nhớt thế hệ mới

  Racingboy lo nhe thong tin ve hinh anh nap loc nhot the he moi - 2

  Chức năng của bộ nắp lọc nhớt này không chỉ để làm kiểng hay làm đẹp lốc máy, mà thông qua lớp mica trong suốt sẽ giúp người dùng có thể nhìn ngắm được tình trạng nhớt bên trong của xe để kịp thời xử lí khi có sự cố bất thường.

  Racingboy lo nhe thong tin ve hinh anh nap loc nhot the he moi - 3
  Hình ảnh của nắp lọc nhớt Ver 1

  Thực tế phần nắp nhớt này đã được Racingboy sản xuất từ khá lâu và được rất nhiều anh em chơi xe Exciter ưa chuộng, sản phẩm mới lần này này chỉ là phiên bản thay đổi về diện mạo bên ngoài còn chức năng bên trong vẫn không có gì thay đổi. Diện mạo của nắp lọc nhớt Racingboy mới có phần trông bắt mắt hơn với hình ngôi sao 5 cánh sắc cạnh, để lộ phần trong suốt ra khá nhiều nên cực kỳ bắt mắt.

  Racingboy lo nhe thong tin ve hinh anh nap loc nhot the he moi - 4
  Hình ảnh của nắp lọc nhớt Ver 2

  Nhược điểm lớn nhất của bộ nắp lọc nhớt Racingboy là dễ bị phai màu nhôm sau một thời gian dài sử dụng. Do bộ phận này được sử dụng ở vị trí nóng nhất nhì trên xe, nên sau thời gian dài sử dụng rất dễ gặp tình trạng bay màu phần chi tiết nhôm được nhuộm, hy vọng ở phiên bản mới này Racingboy sẽ khắc phục tình trạng đó.

  Racingboy lo nhe thong tin ve hinh anh nap loc nhot the he moi - 5
  Hình ảnh thực tế về sự xuống cấp màu sắc.

  Phiên bản lần này sẽ chú trọng vào các dòng xe như Exciter 135, Exciter 150, Fz150i với các màu sắc chủ đạo như đen - xanh dương - vàng - đỏ và cam. Đặc biệt vì có vị trí lỗ ốc giống nhau nên ngoài việc lắp được các dòng xe trên thì còn dùng được cho R15 V3, TFX...
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười 2019
 2. chichi118

  chichi118 Biker mới

  Up cho chúng ta cùng lên để phát triển tốt hơn............................!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Đăng ký kênh
Đăng ký