1. Biker chuyên nghiệp

  Racingboy hướng dẫn người dùng kiểm tra mâm thật giả

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng tám 2022.

  Hiện nay đồ chơi xe máy trên thị trường thật thật giả giả không biết đâu mà lường, vì vậy để bảo vệ quyền lợi của khách hàng mình Racingboy đã đưa ra một số hình ảnh hướng dẫn người dùng cách kiểm tra mâm thật giả trước khi mua hàng.

  Racingboy huong dan nguoi dung kiem tra mam that gia
  Racingboy hướng dẫn người dùng kiểm tra mâm thật giả

  Racingboy huong dan nguoi dung kiem tra mam that gia - 2

  Racingboy huong dan nguoi dung kiem tra mam that gia - 3
  Quyền lợi của khách hàng khi mua mâm RCB là được kiểm tra trước xem kiểu dáng màu sắc, hình dạng trước khi quyết định mua hàng. Chính vì vậy, mà các bạn không phải sợ là mình không thể xem trước để kiểm tra các thông tin mà tôi sắp chia sẻ.

  Racingboy huong dan nguoi dung kiem tra mam that gia - 4
  Phần hộp bên ngoài chúng ta phải kiểm tra dòng chữ như sau: Chữ trắng sẽ có kiểu chữ nhỏ hơn hàng giả, đường link web chính hãng Racingboy trong khung chữ đen của hàng xịn sẽ nhỏ hơn và đọc từ xa rất khó thấy - còn hàng nhái thì dễ đọc dù chụp từ xa.

  Racingboy huong dan nguoi dung kiem tra mam that gia - 5
  Đồ zin thì các logo kiểm định chất lượng này kia sẽ được nằm gọn gàng phía bên dưới, còn hàng nhái logo rất to và đặt ở phía trên.

  Racingboy huong dan nguoi dung kiem tra mam that gia - 6
  Trên cánh mâm hàng thật được làm nhọn lên một xíu, còn cánh mâm hàng nhái thì kiểu nó sẽ hơi bằng mặt.

  Racingboy huong dan nguoi dung kiem tra mam that gia - 7
  Mâm RCB sẽ có 2 phiên bản chữ viết tắt và đầy đủ. Dù ở kiểu chữ nào hàng chính hãng mình thấy cũng dễ đọc hơn nét rõ ràng mạnh mẽ dứt khoát, còn đồ nhái chữ dính liền quá nhiều có những nét không rõ ràng mất chữ và rất khó đọc

  Racingboy huong dan nguoi dung kiem tra mam that gia - 8
  Nước sơn mâm chính hãng cực kì cứng và gần như họ sơn hết tất cả bề mặt có thể sơn được trừ vị trí bắt đĩa thắng. Còn mâm nhái nước sơn khá nhạt không ra được màu vàng đồng, sơn tróc nhiều nơi rất xấu.

  Racingboy huong dan nguoi dung kiem tra mam that gia - 9
  Qua một số hình ảnh trên từ chính Racingboy công bố hy vọng các bạn đã có thêm kinh nghiệm cho bản thân để không mua phải hàng nhái chất lượng kém. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm có thể tìm mua tại các shop uy tín, hoặc lưu lại bài viết này và hình ảnh trên để chúng ta cần check là có hình ảnh so sánh ngay.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tám 2022