1. Biker chuyên nghiệp

  Racingboy cùng bộ niềng nhôm mới có phong cách rút căm khác người

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2020.

  Ngoài siêu phẩm mâm Carbon ra thì thông tin mà Racingboy vừa công bố cũng nói tới một bộ niềng nhôm thế hệ mới, đầy ấn tượng về diện mạo bên ngoài và cực lạ mắt trong cách rút căm mà chưa bộ niềng phổ thông nào có được.

  Racingboy cung bo nieng nhom moi co phong cach rut cam khac nguoi
  Racingboy cùng bộ niềng nhôm mới có phong cách rút căm khác người

  Racingboy cung bo nieng nhom moi co phong cach rut cam khac nguoi - 2

  Racingboy cung bo nieng nhom moi co phong cach rut cam khac nguoi - 3
  Phiên bản niềng nhôm 2020 này không chỉ khác về diện mạo bên ngoài màu sắc, mà mẫu niềng này còn đem lại một phong cách rút căm hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ làm thích thú người chơi và mở ra một phong trào độ xe lạ hơn cho các những ai yêu thích sử dụng của bánh căm.

  Racingboy cung bo nieng nhom moi co phong cach rut cam khac nguoi - 4
  Mới lạ trong kiểu rút căm sẽ đem lại hiệu ứng xoay khác hơn, sẽ làm mới lạ chiếc xe bạn so với các mẫu niềng có cách rút căm thông dụng và phiên bản mới này sẽ được sản xuất dành riêng cho một số dòng xe đang hot của Yamaha như Exciter 135 và 150 với kích thước là 1.60x17 cho bánh trước và 1.60x17 cho bánh sau. Đi kèm cùng 4 màu sắc đen - vàng - bạc và còn một màu nữa như do góc ảnh quá nhỏ nên mình không thể nhận ra.

  Racingboy cung bo nieng nhom moi co phong cach rut cam khac nguoi - 5
  Và trong năm 2020 này, Racingboy sẽ còn tung ra nhiều phiên bản màu căm khác nhau để anh em chơi xe có thể phối cùng bộ niềng thế hệ mới này. Tuy nhiên tất cả thông tin trên chỉ mới là công bố nhỏ chưa có giá bán chính thức và thời gian ra mắt nên ta vẫn phải 'đợi chờ là hạnh phúc'

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2020