1. Biker chuyên nghiệp

  Racingboy cho trình làng mẫu pen đạp phiên bản 2019 đẹp tung trời

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 12 Tháng tám 2019.

  Cuối tuần qua, Fanpage Racingboy Việt Nam bất ngờ tung ra loạt hình ảnh về dòng pen đạp phiên bản mới thay thế hoàn toàn cho phiên bản nhôm đúc trước kia, đi kèm cùng nhiều màu sắc hơn cho anh em dễ dàng lựa chọn.

  Racingboy cho trinh lang mau pen dap phien ban 2019 dep tung troi
  Racingboy cho trình làng mẫu pen đạp phiên bản 2019 đẹp tung trời

  Racingboy cho trinh lang mau pen dap phien ban 2019 dep tung troi - 2
  Theo như mô tả từ phía nhà sản xuất, thì mẫu pen đẹp thế hệ mới này sẽ có phần vỏ bên ngoài được làm bằng công nghệ đúc rèn chuyên dùng trong việc sản xuất mâm cho xe hơi, đảm bảo về độ bền và chất lượng không bị xì dầu.

  Racingboy cho trinh lang mau pen dap phien ban 2019 dep tung troi - 3

  Sản phẩm được nghiêm cứu và khắc phục khá nhiều các nhược điểm của phiên bản nhôm đúc trước đó, phiên bản lần này được thiết kế đứng hơn. Đem lại khả năng vận hành và cảm giác đạp phanh sau êm ái hơn và cho lực thắng tốt hơn (đây là khẳng định của phía nhà sản xuất khi ra mắt phiên bản pen đạp Racingboy 2019)

  Racingboy cho trinh lang mau pen dap phien ban 2019 dep tung troi - 4Racingboy cho trinh lang mau pen dap phien ban 2019 dep tung troi - 5

  Theo công bố của Racingboy Việt Nam dòng sản phẩm này sẽ có 5 màu sắc chủ đạo: Đỏ, Bạc, Xanh, Vàng và Titan. Về phía giá thành chưa được họ tiết lộ

  Hình ảnh từ RCB Việt Nam​
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký