1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt Yamaha SR400 Final Edition trước khi chính thức bị khai tử

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 4 Tháng mười hai 2019.

  Yamaha SR400 là mẫu xe mang phong cách Retro của thương hiệu Nhật Bản đã tồn tại khá lâu với hơn 40 năm có mặt trên thị trường. Mới đây, truyền thông Nhật Bản đã nhắc đến việc Yamaha sẽ ra mắt phiên bản cuối cùng mang tên Yamaha SR400 Final Edition trước khi ngừng sản xuất dòng xe này.

  Ra mat Yamaha SR400 Final Edition truoc khi chinh thuc bi khai tu
  Ra mắt Yamaha SR400 Final Edition trước khi chấm dứt dây truyền sản xuất.

  Ra mat Yamaha SR400 Final Edition truoc khi chinh thuc bi khai tu - 2
  Chủ đề hôm nay được nhắc đến về việc truyền thông Nhật Bản vừa chia sẻ rằng vào ngày 5/12 tới đây, thương hiệu Nhật Bản sẽ ra mắt mẫu Yamaha SR400 Final Edtion trước khi chính thức khai tử dòng xe này. Ở phiên bản đặc biệt sắp được ra mắt sẽ có 2 phiên bản là: đỏ và xanh lá, từng được sử dụng khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1978.

  Ra mat Yamaha SR400 Final Edition truoc khi chinh thuc bi khai tu - 3

  Ở phiên bản cuối cùng này thì thông số kỹ thuật vẫn giữ nguyên và không có bất kỳ thay đổi nào. Phuộc trước của xe vẫn có dạng ống lồng, phuộc sau lò xo kép, cấu hình bánh trước/sau 18 inch loại vành nan hoa và đi kèm với lốp Bridgestone. Toàn bộ hệ thống đèn trên SR400 vẫn là bóng sợi đốt, hệ thống phanh chỉ có phanh đĩa cho bánh trước và không có ABS.

  Ra mat Yamaha SR400 Final Edition truoc khi chinh thuc bi khai tu - 4

  Động cơ của SR400 Final Edition vẫn là loại xi-lanh đơn, SOHC, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử với dung tích 399 cc và có 5 cấp số, công suất tối đa tương ứng 22,9 mã lực và mô-men xoắn cực đại vào khoảng 28Nm. Mặc dù sẽ được giới thiệu vào ngày 5/12, nhưng mẫu xe này sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Nhật Bản vào giữa năm sau. Giá bán tại thị trường Nhật Bản sẽ là 588.500 yên tương đương 124 triệu VND.
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký