1. Biker tích cực

  Ra mắt ý tưởng xe điện có khả năng lọc không khí và sạc không cần dây

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2021.

  Một cái nhìn mới mẻ về những gì mà một chiếc xe máy điện có thể mang lại lợi ích cho việc bảo vệ môi trường, bằng cách lọc sạch không khí khi chiếc xe vận vành kết hợp với tính năng sạc không dây vô cùng đẳng cấp.

  Ra mat y tuong xe dien co kha nang loc khong khi va sac khong can day
  Ra mắt ý tưởng xe điện có khả năng lọc không khí và sạc không cần dây.

  Ra mat y tuong xe dien co kha nang loc khong khi va sac khong can day - 2

  Mô tô điện Aether với ý tưởng lọc sạch không khí

  Chiếc mô tô điện Aether đầy tham vọng của Lin Yu Cheng trong chủ đề nhắc đến hôm nay, thực sự được thiết kế để làm sạch không khí Carbon Monoxide. Khiến nó nổi bật hơn khi so với tất cả các loại xe máy điện khác đang có mặt trên thị trường, đặc biệt khi nói đến mức độ thân thiện với môi trường.

  Với thiết kế hai cửa hút khí lớn đặt phía trước, giúp đưa luồng không khí vào thân xe khi di chuyển, đi qua các mô-đun bộ lọc gốm với cảm biến khói bụi PM 2.5 để lọc và làm sạch luồng không khí đi qua.
  Ra mat y tuong xe dien co kha nang loc khong khi va sac khong can day - 3

  Các bộ lọc này có thể được làm sạch hoặc thay thế định kỳ để tiếp tục khả năng lọc sạch không khí. Điều này chắc hẳn sẽ khiến các độc giả tán thưởng sự khéo léo của ý tưởng này.

  Mô tô điện Aether với khả năng sạc không dây

  Tuy nhiên, Aether còn được lên ý tưởng với hệ thống sạc không dây ở mặt dưới của xe. Về mặt lý thuyết cho phép sạc không cần dây ở các điểm đỗ xe. Điều này sẽ cho phép chủ nhân đỗ xe trong một không gian đã được chỉ định và được sạc đầy sau 30 phút.

  Ra mat y tuong xe dien co kha nang loc khong khi va sac khong can day - 4

  Mặc dù không chắc ý tưởng này có được làm thực tế hay không? Mọi thông tin mới về ý tưởng này sẽ được mình tham khảo và chia sẻ thêm với anh em ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng ba 2021