1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt VINS Dueci Vayanta-xe đua 2 thì với sức mạnh gần 100 mã lực

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2019.

  VINS là một nhà sản xuất xe máy mới đến từ Ý. Kể từ khi thành lập, VINS đã phát triển một chiếc xe đua sử dụng động cơ 2 thì làm cơ sở với tên gọi Dueci Vayanta. Với lần ra mắt chính thức này, VINS Dueci Vayant sẽ đem lại nhiều điều thú vị dành cho độc giả đam mê dòng xe 2 thì trứ danh.

  Ra mat VINS Dueci Vayantaxe dua 2 thi voi suc manh gan 100 ma luc
  Ra mắt VINS Dueci vayanta - xe đua 2 stroke với sức mạnh gần 100 mã lực.


  Ra mat VINS Dueci Vayantaxe dua 2 thi voi suc manh gan 100 ma luc - 2

  Dueci Vayanta là một chiếc xe được thiết kế để sử dụng trong trường đua. Chiếc xe sở hữu công suất vượt trội đến từ khối động cơ V-Twin 2 thì, 2 xi-lanh, với dung tích 249cc. Hệ thống cung cấp nhiên liệu là dạng phun nhiên liệu trực tiếp vào buồng đốt. Dueci Vayanta sản sinh công suất tối đa lên tới 90 mã lực (HP). Cấu trúc xe được thiết kế với bộ khung gầm Monocoque và toàn bộ Fairing được làm bằng sợi carbon nguyên chất, xe được trang bị bình xăng với dung tích 11 lít và có trọng lượng ướt rất nhẹ chỉ 85 kg.

  Ra mat VINS Dueci Vayantaxe dua 2 thi voi suc manh gan 100 ma luc - 3

  Mới đây, VINS đang thử nghiệm dự án Dueci Vayanta tại Trường đua tốc độ Almaria ở Tây Ban Nha. Với kết quả kiểm tra vô cùng ấn tượng vừa rồi, có thể Dueci Vayanta sẽ chuẩn bị được phát triển để sử dụng dưới dạng thương mại trên đường phố và cũng sẽ có một phiên bản nâng cấp dung tích động cơ lên thành 288cc để phù hợp với cuộc đua Midle Wight.

  Ra mat VINS Dueci Vayantaxe dua 2 thi voi suc manh gan 100 ma luc - 4

  Cũng trong sự kiện vừa rồi, Vicenzo Mattla - một trong những CEO sáng lập của VINS, nói với truyền thông rằng: "Dueci Vayanta là một chiếc xe thực sự tuyệt vời. Nó mạnh mẽ ở khả năng tăng tốc và mô-men xoắn đáp ứng rất tốt. Nó được tạo ra dành cho những người yêu thích dòng xe 2 thì".

  Ra mat VINS Dueci Vayantaxe dua 2 thi voi suc manh gan 100 ma luc - 5

  VINS Dueci Vayanta được niêm yết giá bán dành cho Phiên bản tiêu chuẩn là 40.000 euro (tương đương khoảng 1 tỷ VND) và phiên bản nâng cấp động cơ 288cc sẽ được bán với giá 50.000 euro (tương đương khoảng 1.2 tỷ VND)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký