1. Biker tích cực

  Ra mắt Vespa Sprint S Led và Vespa Primavera S Led 2019

  Thảo luận trong 'Mua, bán xe máy mới' bắt đầu bởi , 19 Tháng tư 2019.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Hãng xe:
  Piaggio
  Giá bán:
  76500000
  Số điện thoại:
  0934535188
  Địa chỉ:
  Piaggio Hà Nội
  Điện thoại:
  0934535188
  Vespa Sprint S Led và Vespa Primvera S Led là 2 mẫu xe được Piaggio Việt Nam cho ra mắt trong năm 2019 , có thể nói đây là mẫu xe mới nhất của Piaggio tại thị trường Việt Nam .


  Cũng như những mẫu xe tiền nhiệm trước đây , Vespa Sprint S Led và Vespa Primavera S Led vẫn được kế thừa kiểu dáng vốn có của Vespa như hệ thống khung thép nguyên khối , cùng với đó là động cơ Iget thế hệ II , không thể không kể tới đó là công nghệ phanh ABS chống bó cứng , vốn được coi như xương sống của Piaggio cũng được lắp đặt trên hai mẫu xe Vespa Sprint S Led và Vespa Primavera S Led .


  Ra mat Vespa Sprint S Led va Vespa Primavera S Led 2019


  Vespa Sprint S Led và Vespa Primavera S Led có phải là mẫu xe mới ?

  Đây là câu hỏi vốn được rất nhiều khách hàng băn khoăn mỗi khi nhìn vào hai mẫu xe Vespa Sprint S Led và Vespa Primavera S Led . Trên thực tế , nếu nhận xét Vespa Sprint S Led và Vespa Primavera S Led là mẫu xe hoàn toàn mới thì không chính xác , hai mẫu xe này thực chất là bản nâng cấp của Vespa Sprint ABS và Vespa Primavera , có thể tạm gọi là phiên bản thể thao của hai phiên bản tiền nhiệm Vespa Sprint và Vespa Primavera trước đây . Với kiểu dáng vẫn được giữ nguyên , Piaggio khéo léo thiết kế hệ thống pha đèn Led cùng với đó là hệ thống vành xe hoàn toàn mới với thiết kế các lan hoa xe được cách điệu và bắt mắt hơn rất nhiều , chỉ trên Primavera S Led có đặc điểm này .

  Ra mat Vespa Sprint S Led va Vespa Primavera S Led 2019 - 2


  Mức giá của Vespa Sprint S Led và Vespa Primavera S Led ?

  Piaggio đưa ra giá cho hai mẫu xe Vespa Sprint S Led và Vespa Primavera S Led lần lượt là 77.500.000 VNĐ và 76.500.000 VNĐ cũng như hai mẫu xe trước đây , cũng có sự chênh lệch 1 triệu đồng giữa hai mẫu xe này . Đây là mức giá được cho là vừa phải với những tính năng và công nghệ mà Piaggio đưa xuống cho Vespa 2019 .

  Ra mat Vespa Sprint S Led va Vespa Primavera S Led 2019 - 3


  Ra mat Vespa Sprint S Led va Vespa Primavera S Led 2019 - 4  Bảng màu xe Vespa Sprint S Led và Vespa Primavera S Led ?

  Nếu như Vespa Primavera S Led chỉ có duy nhất 1 tông màu đỏ nhám ( đỏ nhám hoa hồng ) thì trên Vespa Sprint S Led có 3 tông màu lầ Đen bóng - Xanh nhám - và Ghi đá . Có thể thấy Vespa Sprint vốn đã là mẫu xe được thiết kế nhiều màu thì nay số màu đó lại càng tăng thêm nhiều hơn .

  Ra mat Vespa Sprint S Led va Vespa Primavera S Led 2019 - 5


  Chương trình mua xe trả góp Vespa Sprint S Led và Vespa Primavera S Led

  Piaggio Việt Nam vẫn đang tiếp tục chương trình mua xe trả góp lãi suất 0% dành cho hai mẫu xe trên , với việc chỉ cần bỏ ra 50% giá trị của xe là khách hàng có cơ hội trở thành chủ sở hữu của hai mẫu xe sành điệu trên , với kì hạn vay lên tới 12 tháng đây thực sự là cơ hội lớn để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu xe Vespa của khách hàng .
  https://www.facebook.com/Vespahanoi88
  2banh
  2banh.vn
 2. Bùi Đức

  Bùi Đức Biker tích cực

  Bài viết hữu ích