1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt vành nan hoa Carbon dành cho dân mô tô PKL

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 19 Tháng sáu 2021.

  Nhà sản xuất vành xe Jonich của Ý đã đảm nhận việc chế tạo vành nan hoa carbon, kết hợp nhuần nhuyễn giữa vật liệu nhôm và sợi carbon dành cho các mẫu mô tô PKL hiện nay. Hãy cùng khám phá về sản phẩm này trong chủ đề hôm nay nhé.

  Ra mat vanh nan hoa Carbon danh cho dan mo to PKL
  Ra mắt vành nan hoa Carbon dành cho dân mô tô PKL.

  Ra mat vanh nan hoa Carbon danh cho dan mo to PKL - 2
  Vành nan hoa carbon nghe gần như có vẻ khó thực tế. Nhưng hiện nay nhà sản xuất Jonich đã thực hiện được điều khó tin đó, từ việc kết hợp hai chất liệu nhôm carbon để tạo nên vành nan hoa. Cụ thể vành được làm bằng nhôm, vỏ ngoài của vành được làm bằng sợi carbon, nhìn từ giao diện bên ngoài sẽ thấy bề mặt carbon chiếm tỉ lệ khá lớn.

  Ra mat vanh nan hoa Carbon danh cho dan mo to PKL - 3
  Bên trong nhôm, bên ngoài carbon
  Vành xe làm bằng nhôm được định hình và rèn, kết nối với đùm vành trung tâm bằng các nan thép. Bề mặt ngoài carbon được gia công chính xác trên mặt vành.​

  Ra mat vanh nan hoa Carbon danh cho dan mo to PKL - 4
  Màu sắc của vành, trục và nan hoa có thể được phối hợp theo nhiều cách. Việc sử dụng loại lốp không săm cũng có thể được lắp đặt như một trang bị tùy chọn.
  Ra mat vanh nan hoa Carbon danh cho dan mo to PKL - 5
  Jonich hiện có hai phiên bản vành carbon 24M9 được cung cấp cho tổng cộng 61 mẫu xe. Bao gồm cả những mẫu mô tô đời cũ và thậm chí cả những phiên bản có gắp đơn một bên.

  Ra mat vanh nan hoa Carbon danh cho dan mo to PKL - 6

  Phiên bản vành Standard Carbon được thiết kế văn nan hoa giữa vành hoặc tràn ra bên ngoài vành xe. Kích thước và thiết kế đặc biệt có thể thay đổi theo yêu cầu. Đối với các phiên bản tiêu chuẩn đã có sẵn, giá bắt đầu từ khoảng 1.800 euro / vành (49 triệu đồng / vành).

  Ra mat vanh nan hoa Carbon danh cho dan mo to PKL - 7

  Theo nhà nhập khẩu Hartl-Racing của Đức, thời gian giao hàng hiện tại là 06 tuần, vì bộ vành chỉ được sản xuất sau khi đã có đơn đặt hàng.
  Nguồn: motorradonline
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2021