1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt Superbike Emula Electric Concept với hệ thống tổng hợp âm thanh động cơ

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2020.

  Tiếng động cơ chính là điều khiến các mẫu xe mô tô điện hiện nay không mấy hứng thú với người hâm mộ mô tô PKL. Để giải quyết vấn đề này, Emula Electric vừa ra mắt mẫu Superbike sử dụng động cơ điện kết hợp hệ thống tạo ra âm thanh động cơ rất đặc biệt.

  Ra mat Superbike Emula Electric Concept voi he thong tong hop am thanh dong co
  Ra mắt Superbike Emula Electric Concept với hệ thống tổng hợp âm thanh động cơ.

  Ra mat Superbike Emula Electric Concept voi he thong tong hop am thanh dong co - 2
  Cụ thể hơn là Superbike Emula Electric Concept được lắp đặt hệ thống mô phỏng âm thanh không chỉ bao gồm loại động cơ 4 xi-lanh 600cc, mà nó còn chế độ mô phỏng được âm thanh 2 xi-lanh 250cc theo nhu cầu của người lái.

  Ra mat Superbike Emula Electric Concept voi he thong tong hop am thanh dong co - 3
  Anh em có thể xem qua video ở trong chủ đề này để hiểu hơn về tính năng tuyệt vời được Emula Electric vừa giới thiệu, sẽ thấy rằng mẫu xe này được trang bị nhiều thiết bị để tạo ra hiệu ứng âm thanh như động cơ đốt trong, bao gồm cả âm thanh của hộp số 6 cấp và bộ ly hợp, mô phỏng hoàn hảo chu kỳ sang số và ngắt côn.


  Đặc biệt còn tạo ra âm thanh bên trái và phải của động cơ khác nhau thông qua bộ loa, mô phỏng âm thanh ống xả ở sau, độ rung ở dưới yên xe giúp người lái cảm nhận được độ rung từ động cơ.

  Ra mat Superbike Emula Electric Concept voi he thong tong hop am thanh dong co - 4

  Ngoài ra âm thanh động cơ được tạo ra từ mẫu Superbike này sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến người đi đường xung quanh, do đó nhà phát triển Emula Electric còn phát triển thêm chế độ kết nối với tai nghe thông qua bluetooth.

  Ra mat Superbike Emula Electric Concept voi he thong tong hop am thanh dong co - 5

  Nhìn vào hình ảnh hiện tại có thể thấy rằng Emula Electric Concept còn đang được hoàn thiện ở một số chi tiết. Và công ty vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật chính xác của chiếc xe và kể cả ngày ra mắt chính thức.

  Nhưng hãy tin rằng khi hoàn thành 100%, đây sẽ là chiếc xe điện không kém phần thú vị so với những mẫu xe đang có mặt trên thị trường hiện nay.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký