1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt phuộc RCB UP SIDE DOWN FF SERIES full đen dành cho Exciter

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2021.

  Phuộc RCB Upside Down FF Series full đen về cơ bản, chức năng và hiệu quả giảm sốc cũng y như phiên bản thường. Duy nhất thay đổi là về màu sắc, màu đen tuyền làm nổi bật cây ty vàng óng ánh, trong cứng cáp và hầm hố hơn.

  Ra mat phuoc RCB UP SIDE DOWN FF SERIES full den danh cho Exciter
  Siêu phẩm phuộc RCB Upside Down FF Series full đen

  Ra mat phuoc RCB UP SIDE DOWN FF SERIES full den danh cho Exciter - 2

  Ra mat phuoc RCB UP SIDE DOWN FF SERIES full den danh cho Exciter - 3
  Như đã nói ở phần mô tả, về tất cả chức năng trên phuộc các chế độ tăng chỉnh sẽ không khác gì với phiên bản trước đó. Nhưng chưa rõ giá thành sẽ như thế nào có thể là cao hơn với phiên bản cũ. Suy luận từ dòng phuộc sau có cùng kiểu dáng và chức năng nhưng đa số phiên bản full đen ty vàng của phuộc sau lại có giá mắc hơn các phiên bản màu khác, nên cũng có thể dòng phuộc trước này cũng như thế.

  Ra mat phuoc RCB UP SIDE DOWN FF SERIES full den danh cho Exciter - 4Ra mat phuoc RCB UP SIDE DOWN FF SERIES full den danh cho Exciter - 5
  Cận cảnh các chi tiết khác trên phuộc cho anh em thấy rằng về thiết kế tất cả chi tiết điều tương đồng như nhau. Và điểm nhấn của phiên bản chính là phần ty vàng. Theo như một số phuộc xe ty vàng trên PKL thời gian dài sử dụng có thể bị bay màu trở lại nguyên bản ty trắng ở nơi phuộc thường nhún xuống. Không biết RCB có khắc phục được chi tiết này hay không (và đây là điểm mình cũng đang khá tò mò trên phiên bản này)

  Ra mat phuoc RCB UP SIDE DOWN FF SERIES full den danh cho Exciter - 6
  Dòng sản phẩm này được sản xuất dành riêng cho mẫu xe Y15ZR (Exciter 150) tuy nhiên do có cấu trúc như nhau nên dòng Exciter 155 VVA mới vừa ra mắt tại VN cũng có thể sử dụng phuộc này.

  Ra mat phuoc RCB UP SIDE DOWN FF SERIES full den danh cho Exciter - 7
  Và nếu như lên cùng một chiếc xe Winner hay Exciter. Thì vừa phuộc trước đen phuộc sau đen như thế này sẽ trở thành một combo thần thánh đỉnh nhất dành cho fan của RCB. Khi nhìn thấy bộ ảnh này bản thân mình cũng rất háo hức mong chờ các bản độ phối cặp phuộc trước này lên xe bởi nó quá đỉnh, đẹp và chất.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng ba 2021