1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt phiên bản Ducati Multistrada V4 Pikes Peak Desert đầy hoang dã

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2024.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak Desert vừa được giới thiệu ngày 13/5 vừa qua, được cá nhân hóa thông qua chương trình Ducati Unica, sẵn sàng làm phong phú thêm 'Sân chơi' của ông Massimo Bottura - chủ sở hữu nhà hàng Osteria Francescana (từng hai lần được trao giải nhất và có mặt trong top 50 nhà hàng tốt nhất thế giới).

  Ra mat phien ban Ducati Multistrada V4 Pikes Peak Desert day hoang da
  Ra mắt phiên bản Ducati Multistrada V4 Pikes Peak Desert cực hoành tráng.

  Ra mat phien ban Ducati Multistrada V4 Pikes Peak Desert day hoang da - 2
  Từ mối quan hệ sáng tạo dựa trên giá trị cốt lõi giữa Ducati và các đầu bếp nổi tiếng thế giới trong nhiều năm, một viên ngọc mô tô mới đã ra đời - Ducati Multistrada V4 Pikes Peak Desert. Đây là tên của tác phẩm là sự kết hợp giữa tầm nhìn nghệ thuật của đầu bếp Bottura và sự chú ý đến từng chi tiết của Ducati.

  Ra mat phien ban Ducati Multistrada V4 Pikes Peak Desert day hoang da - 3

  Chiếc xe này nằm trong chương trình tùy chỉnh Ducati Unica, được công ty có trụ sở tại Bologna triển khai vào tháng 1 năm 2022, chương trình này cho phép Ducatisti tạo ra chiếc xe máy trong mơ của họ, tương tác trực tiếp với các nhà thiết kế Centro Stile của Ducati và tiếp cận các vật liệu tốt, lớp hoàn thiện độc quyền và đặc biệt về màu sắc.

  Ra mat phien ban Ducati Multistrada V4 Pikes Peak Desert day hoang da - 4

  Multistrada V4 Pikes Peak Desert được thiết kế theo quan điểm thẩm mỹ với lớp sơn cẩn thận mang lại cho nó một diện mạo đặc biệt, như thể chiếc xe vừa bước ra từ một cuộc phiêu lưu trên sa mạc. Khía cạnh độc đáo, bắt mắt này đạt được thông qua việc sử dụng một loại sơn “hiệu ứng cát” cụ thể áp dụng cho các bộ phận khác nhau của xe, bao gồm gắp sau, tấm chắn tay, tấm chắn bùn và vành xe. Các yếu tố khác cũng đã được xác định lại để làm cho Pikes Peak Desert trở nên thanh lịch hơn nữa như yên xe Alcantara gợi lại cảm giác cốt lõi của chiếc xe. Tay nghề tinh xảo đã được thực hiện đối với kẹp phanh, cacte động cơ, lò xo giảm xóc và ống xả trang bị bộ Akrapovic đặc biệt được chế tạo riêng cho mẫu xe này.

  Ra mat phien ban Ducati Multistrada V4 Pikes Peak Desert day hoang da - 5

  Trong phiên bản tùy chỉnh Ducati Unica này, Multistrada V4 Pikes Peak Desert sử dụng thanh chắn tay và tay cầm của Multistrada V4 RS và được trang trí bằng một số chi tiết dành riêng cho sự nghiệp của người đầu bếp, chẳng hạn như chữ ký mang tính biểu tượng của Massimo Bottura trên da yên và ba chữ nổi tiếng “Michelin”.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng năm 2024