1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt Ohvale Aprilia RS 250 SP tại sự kiện EICMA 2019

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười một 2019.

  Bất ngờ giữa chốn đông đúc đầy rẫy những mẫu xe hạng nặng tại sự kiện EICMA 2019 năm nay, thương hiệu Aprilia đã hợp tác với Ohvale ra mắt mẫu xe đua hạng trung nhỏ nhất từ trước đến nay đó là Ohvale Aprilia RS 250 SP, được biết như sự hồi sinh của mẫu xe đua huyền thoại những năm 90.

  Ra mat Ohvale Aprilia RS 250 SP tai su kien EICMA 2019
  Ra mắt Ohvale Aprilia RS 250 SP tại sự kiện EICMA 2019.
  Ra mat Ohvale Aprilia RS 250 SP tai su kien EICMA 2019 - 2
  Ohvale Aprilia RS 250 SP là một phiên bản dành cho đường đua, nó được hồi sinh bởi sự hợp tác giữa 2 nhà sản xuất là Aprilia và Ohvale (nhà sản xuất xe đua minibike của Ý). Được trang bị khối động cơ 250cc từ Aprilia, thân áo hoàn toàn từ sợi Carbon, hệ thống treo trước sau từ Ohlins, hệ thống phanh Brembo, mâm xe hợp kim Marchessin, ống xả SC-Project... các thiết bị được lắp đặt tương đương với xe đua trên CEV Moto3 Junior.

  Ra mat Ohvale Aprilia RS 250 SP tai su kien EICMA 2019 - 3

  Mục đích của việc giới thiệu RS 250 SP là việc mong muốn Aprilia sẽ tổ chức Giải vô địch FIM Aprilia Sport Production Championship trong tương lai, với đặc điểm kỹ thuật của chiếc xe đua trong danh sách này là Ohvale Aprilia RS 250 SP. Nhà sản xuất sẽ tập trung vào các tay đua mới trong độ tuổi từ 12-16 tuổi để tạo ra các vận động viên đua xe thể thao cho Ý và châu Âu trong tương lai. Sẽ có tổng cộng 6 Cuộc đua vào năm tới, với kỳ vọng chương trình này sẽ là một sân chơi mới cho các tay đua mô tô trẻ trong thời gian tới.

  Ra mat Ohvale Aprilia RS 250 SP tai su kien EICMA 2019 - 4

  Massino Rivola, CEO của đội đua Aprilia, cho biết: "Cuộc thi mới sẽ bắt đầu vào năm tới, nó giống như một sân chơi dành cho những ngôi sao trong tương lai của bộ môn đua xe thể thao. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ là một chương trình đặc biệt của Aprilia sẽ được tổ chức hàng năm để tìm ra những tay đua tài năng dành cho tương lai."

  Đối với Ohvale Aprilia RS 250 SP, sẽ có giá khởi điểm cho những người quan tâm đến mức giá dưới 10.000 euro tương đương
  256 triệu VND
  .
  2banh
  2banh.vn
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Nói xe đua nhưng chẳng thấy nói ji về động có vl thiệt
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều