1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt Norton California phiên bản kỷ niệm 50 năm thành lập

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười một 2017.

  Đã 50 năm kể từ khi hãng xe Anh Quốc Norton Commando đầu tiên được xuất hiện tại Earls Court Show, Để kỷ niệm 50 năm thành lập, Norton sẽ phát hành ba phiên bản đặc biệt -Commando 961 California.

  Ra mat Norton California phien ban ky niem 50 nam thanh lap
  Ra mắt Norton California phiên bản kỷ niệm 50 năm thành lập
  Norton Motorcycle là một trong những hãng xe nổi tiếng của Anh, thành lập năm 1898. Khởi đầu, hãng xe chỉ sản xuất các bộ phận và phụ tùng cho những chiếc xe 2 bánh. Đến năm 1902, Norton bắt đầu sản xuất xe nhưng mua động cơ của hãng khác. Động cơ đầu tiên do hãng xe này sản xuất ra đời năm 1908. Kể từ đó đến nay, Norton Motorcycle sản xuất nhiều sản phẩm dùng động cơ xi-lanh đơn, xi-lanh đôi và gắn liền với nhiều cuộc đua.

  Ra mat Norton California phien ban ky niem 50 nam thanh lap - 2
  Ở phiên bản kỷ niệm, đuôi xe được đánh dấu kỷ niệm 50 năm ra mắt thị trường xe máy 1968-2018

  Ra mat Norton California phien ban ky niem 50 nam thanh lap - 3
  Được biết hãng xe Norton với một nhà phân phối mới ở California, dự kiến mẫu xe này có khả năng làm tăng doanh số bán hàng ở thị trường nước ngoài (80% được xuất khẩu)

  Ra mat Norton California phien ban ky niem 50 nam thanh lap - 4
  Theo lời của Garner nói :"Chúng tôi sẽ xây dựng 50 phiên bản số của mỗi mô hình Commando cho ngày kỷ niệm này, cả 3 phiên bản Café Racer, Sport và California sẽ được đánh bóng các chi tiết ống xả, phuộc trước... và sử dụng sợi cacbon đặc biệt, sau đó sẽ giảm giá bằng với giá của phiên bản tiêu chuẩn như một chút lòng thành dành cho khách hàng trong đợt kỷ niệm 50 năm, và mỗi phiên bản giới hạn của chiếc xe được khắc trên mặt đồng hồ"

  Ra mat Norton California phien ban ky niem 50 nam thanh lap - 5
  Các ấn bản kỷ niệm của California được chăm chút với các chi tiết được đánh đánh bóng và mạ crôm sang trọng đem đến cho khách hàng 1 trải nghiệm thú vị và ý nghĩa

  Ra mat Norton California phien ban ky niem 50 nam thanh lap - 6
  Norton California cùng với hai phiên bản kỷ niệm 50 năm khác đã có thể được khách hàng đặt hàng ngay từ bây giờ, mẫu xe để lại khá nhiều ý nghĩa kể từ khi ra mắt thị trường của hãng xe này
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký