1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt MV Agusta F3 - Reparto Corse trong chương trình World SuperSport 2020

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 18 Tháng hai 2020.

  Theo thông tin mình vừa tìm hiểu được thì hãng sản xuất xe máy hàng đầu của Ý vừa giới thiệu phiên bản MV Agusta F3 - Reparto Corse dành cho chương trình World SuperSport 2020 năm nay với nhiều bổ sung vô cùng ấn tượng.

  Ra mat MV Agusta F3 Reparto Corse trong chuong trinh World SuperSport 2020
  Ra mắt MV Agusta F3 - Reparto Corse trong chương trình World SuperSport 2020.

  Ra mat MV Agusta F3 Reparto Corse trong chuong trinh World SuperSport 2020 - 2
  Hình ảnh mà các bạn đang xem trong chủ đề mà mình chia sẻ hôm nay chính là chiếc MV Agusta F3 - Reparto Corse vừa được hãng xe Ý trình làng cho mùa giải WSBK 2020 với những nâng cấp ở bên ngoài vô cùng ấn tượng như: bộ ống xả SC-Project, phanh Brembo, hệ thống treo của Ohlins, cùng với đó là bộ gác chân mới, càng bảo vệ tay lái và một số 'đồ chơi' khá quen thuộc dành cho đường đua.

  Ra mat MV Agusta F3 Reparto Corse trong chuong trinh World SuperSport 2020 - 3

  Về sức mạnh, thì phiên bản MV Agusta F3 - Reparto Corse vẫn sử dụng loại động cơ 3 xi-lanh 675cc, DOHC. Dự kiến công suất tối đa được nâng lên trong khoảng 135 đến 145hp so với công suất tiêu chuẩn là 128hp.

  Việc cải thiện sức mạnh này theo tôi sẽ mang đến cuộc cạnh tranh sòng phẳng và công bằng với những đối thủ khác trong cuộc đua khi họ sở hữu động cơ 4 xi-lanh 599cc.

  Ra mat MV Agusta F3 Reparto Corse trong chuong trinh World SuperSport 2020 - 4

  Điểm nổi bật bên ngoài diện mạo của F3 - Reparto Corse đó chính là vẫn sử dụng tông màu đỏ trắng truyền thống, thay đổi các chi tiết từ màu đen năm ngoái sang màu xám để đã giúp cho tổng thể chiếc xe sang trọng và thể thao hơn, hiệu suất thực sự của chiếc xe sẽ được thể hiện trong cuộc đua năm nay như thế nào, anh em hãy cùng đón xem nhé.

  Ra mat MV Agusta F3 Reparto Corse trong chuong trinh World SuperSport 2020 - 5
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều