1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt mẫu xe điện mang kiểu dáng Enduro của KTM, HUSQVARNA, GASGAS

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 24 Tháng bảy 2022.

  KTM AG đã tiết lộ loạt xe điện mới nhất của KTM, Husqvarna và GasGas. Dự kiến danh sách của họ sẽ ra mắt khoảng hơn 20 xe điện vào năm 2025.

  Ra mat mau xe dien mang kieu dang Enduro cua KTM HUSQVARNA GASGAS
  Ra mắt mẫu xe điện mang kiểu dáng Enduro của KTM, HUSQVARNA, GASGAS.

  Ra mat mau xe dien mang kieu dang Enduro cua KTM HUSQVARNA GASGAS - 2
  KTM AG là một tập đoàn lớn của Áo bao gồm các thương hiệu như KTM, HUSQVARNA, GASGAS. Trong thời gian tới, họ sẽ bổ sung thêm 3 mẫu mới thuộc vào dòng xe điện mini ngay trong năm 2022.

  Đối với KTM, mẫu xe mới sẽ có tên gọi là SX-E 3, trong khi HusqvarnaEE 3 và đối với GasGas MC-E 3. KTM AG cho biết rằng các mẫu xe mới này được thiết kế để tạo cầu nối với gia đình SX-E 5, EE 5 và MC-E 5 hiện nay.

  Ra mat mau xe dien mang kieu dang Enduro cua KTM HUSQVARNA GASGAS - 3

  Hơn nữa đối với việc bổ sung thêm 3 chiếc xe mới cho năm 2022, KTM AG dự đoán rằng "Vào giữa thập kỷ này, dòng sản phẩm điện sẽ có hơn 20 xe mô tô điện địa hình từ tất cả các thương hiệu, từ những mẫu xe dành cho người mới bắt đầu đến cấp độ cạnh tranh, nhằm đưa những tài năng trẻ trong tương lai của môn đua xe thể thao lên một tầm cao mới."

  Ra mat mau xe dien mang kieu dang Enduro cua KTM HUSQVARNA GASGAS - 4

  Tuy nhiên, tương lai dòng mô tô điện của KTM chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở những chiếc xe điện dành cho trẻ em. Đầu năm nay, đã có thông tin xác nhận rằng các thương hiệu KTM AGKTM Husqvarna sẽ tung ra các mẫu xe điện mới tương ứng là E-Duke và E-Pilen.

  Ra mat mau xe dien mang kieu dang Enduro cua KTM HUSQVARNA GASGAS - 5

  Không giống như Ducati với nguyên mẫu V21L MotoE của họ, một chiếc mô tô sản xuất phải có giá cả phải chăng và thiết thực. Ducati có thể sạc pin V21L từ 0 đến 80% trong 45 phút và bằng cách sử dụng làm mát bằng chất lỏng, họ có thể bắt đầu sạc ngay khi đến vị trí điểm sạc.

  Ra mat mau xe dien mang kieu dang Enduro cua KTM HUSQVARNA GASGAS - 6

  Tuy nhiên, chúng ta phải tự hỏi về chi phí của các công nghệ như vậy. Đó là điều mà KTM và các nhà sản xuất xe điện khác sẽ phải cân nhắc với những chiếc xe điện tương lai của họ. Ví dụ như ở Mỹ, chỉ có một giờ để sạc giữa các xe mô tô điện. Thời gian sạc nhanh là cần thiết nhưng cũng phải phù hợp túi tiền của khách hàng hiện nay.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng bảy 2022
Quan tâm nhiều