1. Biker bán chuyên

  Ra mắt mẫu xe điện Curtiss The One với giá gần 2 tỷ đồng

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2021.

  Sau khi giới thiệu 2 mẫu xe Curtiss Zeus, Hera vào năm 2019 và Curtiss Hades vào năm 2020, nhà sản xuất mô tô Hoa Kỳ đã thực hiện chuyển đổi hoàn toàn sang xe điện (e-bike) với chiếc Curtiss The One trong năm 2021, được biết có giá bán cao ngất ngưỡng 81.000 USD (1.8 tỷ đồng).

  Ra mat mau xe dien Curtiss The One voi gia gan 2 ty dong
  Ra mắt mẫu xe điện Curtiss The One với giá gần 2 tỷ đồng.

  Ra mat mau xe dien Curtiss The One voi gia gan 2 ty dong - 2
  Curtiss The One vẫn tuân theo ngôn ngữ thiết kế trước đây của thương hiệu Mỹ, sở hữu kiểu dáng bobber với các tấm khung nhôm có kích thước lớn trông rất đồ sộ và bộ pin nằm ở vị trí đặt động cơ tương tự trên một chiếc mô tô thông thường.

  Ra mat mau xe dien Curtiss The One voi gia gan 2 ty dong - 3

  Curtiss hiện đang mở các đơn đặt hàng trên trang web của hãng để nhận đặt trước và lắp ráp The One, với giá khởi điểm là 81.000 USD (1.8 tỷ VND). Khoản tiền đặt cọc 9.000 USD (200 triệu đồng), khách hàng sẽ bắt đầu yêu cầu việc thiết kế và tùy chỉnh trong 90 ngày, sau đó quá trình lắp ráp sẽ kéo dài 60 ngày.

  Ra mat mau xe dien Curtiss The One voi gia gan 2 ty dong - 4

  Mỗi chiếc Curtiss The One đều được thiết kế riêng biệt và khách hàng có thể chọn từ nhiều loại vật liệu và hoàn thiện theo nhiều cách khác nhau, để tạo ra chiếc mô tô chính xác mà họ mong muốn. Việc giao xe đến cho khách hàng dự kiến bắt đầu vào cuối năm 2021 và sẽ chỉ có 100 chiếc được sản xuất thủ công.

  Ra mat mau xe dien Curtiss The One voi gia gan 2 ty dong - 5
  Ra mat mau xe dien Curtiss The One voi gia gan 2 ty dong - 6
  Ra mat mau xe dien Curtiss The One voi gia gan 2 ty dong - 7

  Sức mạnh của Curtiss The One đến từ bộ pin 399 volt, hệ thống làm mát bằng nước. Với các cánh tản nhiệt trên vỏ hợp kim nhôm. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, công suất đầu ra là 120 mã lực, mô-men xoắn cực đại là 199 Nm.

  Ra mat mau xe dien Curtiss The One voi gia gan 2 ty dong - 8
  Ra mat mau xe dien Curtiss The One voi gia gan 2 ty dong - 9

  Pin và động cơ được giữ trong một khung gầm được gia công bằng chắc chắn với hệ thống treo được làm từ sợi carbon, vành xe hợp kim nhôm / nan hoa 19 inch phía trước và sau. Góc tay lái trên The One có thể điều chỉnh theo hai vị trí, với góc 27 độ hoặc 31 độ.

  Ra mat mau xe dien Curtiss The One voi gia gan 2 ty dong - 10

  Chiều cao yên xe cũng có thể điều chỉnh từ 736,6 mm - 685,8 mm, The One có trọng lượng vào khoảng 192 kg. Đối với những khách hàng yêu cầu chiều cao yên khác nhau, Curtiss có thể đáp ứng các yêu cầu của họ.

  Ra mat mau xe dien Curtiss The One voi gia gan 2 ty dong - 11
  Nguồn: paultan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng ba 2021