1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt mẫu nón Shoei X-14 Maritez AmericaGP Limited Edition

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười hai 2019.

  Quay trở lại 3 tháng trước, thương hiệu Nón bảo hiểm nổi tiếng Shoei đã chấp nhận đơn đặt hàng cho model Maritez Motegi 3 và chấm dứt đơn đặt hàng này vào cuối năm nay. Mới đây, thương hiệu này lại giới thiệu đến người hâm mộ model nón giới hạn khác đó là mẫu Shoei X-14 Maritez AmericaGP. Đây là chiếc mũ được tay đua Marquez đội nhiều nhất trong mùa giải MotoGP 2019.

  Ra mat mau non Shoei X14 Maritez AmericaGP Limited Edition
  Ra mắt mẫu nón Shoei X-14 Maritez AmericaGP Limited Edition.

  Ra mat mau non Shoei X14 Maritez AmericaGP Limited Edition - 2
  Mũ bảo hiểm Shoei X-14 Maritez AmericaGP là mẫu được chế tạo mô phỏng kiểu mũ X-14 MM Rodeo Ninety-ThreeMarquez sử dụng trên đường đua Austin, Texas ở Hoa Kỳ đầu năm 2019 được trang trí theo chủ đề "CowBoy".

  Ra mat mau non Shoei X14 Maritez AmericaGP Limited Edition - 3

  Do đó, ta cũng dễ dàng nhìn thấy chiếc mũ này sử dụng đồ họa tấm gỗ đi kèm chữ cái phía trước theo phong cách cổ điển của Mỹ và màu xanh như chất vải quần Jean nằm 2 bên nón để mang lại ý nghĩa một tay Cowboy thực sự, đi kèm với nhà tài trợ chính Redbull. Tuy nhiên ở mẫu thương mại được bán ra thì logo Redbull sẽ không xuất hiện.

  Ra mat mau non Shoei X14 Maritez AmericaGP Limited Edition - 4

  Về giá cả, mũ bảo hiểm Shoei X-14 Maritez AmericaGP được công bố 76.000 yên tương đương 16 triệu VND, giá này chưa bao gồm thuế. Thương hiệu Shoei chỉ chấp nhận đơn đặt hàng trước từ tháng 3 đến cuối tháng 6 trong năm 2020.

  Ra mat mau non Shoei X14 Maritez AmericaGP Limited Edition - 5
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười hai 2019