1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt mâm carbon cho dòng xe mô tô cổ điển

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2021.

  Nhà cung cấp phụ kiện Thyssenkrupp lần đầu tiên ra mắt một sản phẩm đồ chơi thay thế dành riêng cho các mẫu xe mô tô trong phân khúc cổ điển với bộ mâm carbon có tạo hình rất đẹp.

  Ra mat mam carbon cho dong xe mo to co dien
  Ra mắt mâm carbon cho dòng xe mô tô cổ điển.

  Ra mat mam carbon cho dong xe mo to co dien - 2
  Mâm carbon Thyssenkrupp được ra mắt lần này dành riêng cho chiếc Kawasaki Z900RS một mẫu xe cổ điển được ưa chuộng hiện nay.

  Thực tế, bộ mâm carbon trên Kawasaki Z900RS mang đến phong cách tương phản với vẻ ngoài cổ điển của mẫu xe đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, bộ mâm carbon này lại ghi điểm ở khả năng vận hành nhờ trọng lượng thấp hơn so với mâm hợp kim nguyên bản.

  Ra mat mam carbon cho dong xe mo to co dien - 3

  Mâm carbon Thyssenkrupp dành cho Z900RS có kích thước trước và sau lần lượt 3,5 x 17 inch - 6 x-17 inch.

  Mâm carbon Thyssenkrupp phù hợp với tất cả các mô hình Kawasaki Z900RS / Cafe từ năm sản xuất 2018. Được trang bị đầy đủ tất cả các vòng bi và van vòi, giá bán của bộ mâm carbon này là 3.499 euro (97 triệu đồng). Riêng bánh sau có giá 1.999 euro (55 triệu đồng) trong khi riêng bánh trước 1.699 euro (47 triệu đồng).

  Ra mat mam carbon cho dong xe mo to co dien - 4

  Ra mat mam carbon cho dong xe mo to co dien - 5
  Trọng lượng khoảng 1,9 kg ở phía trước và 2,9 kg ở phía sau. Bộ mâm carbon Thyssenkrupp đi kèm với giấy phép hoạt động chung (ABE).

  Ngoài Kawasaki Z900RS, các mẫu Kawasaki ZX-10R, ZX-10RR và ZX-10R SE cũng có thể được trang bị mâm carbon của Thyssenkrupp. Rõ ràng là chúng mang lại những lợi thế đáng chú ý về mặt động lực học. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện mỗi cá nhân để lựa chọn mâm theo sở thích và nhu cầu riêng.

  Nguồn: motorradonline
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng ba 2021