1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt gói phụ kiện giúp Honda CRF250L trở thành supermotor đáng kinh ngạc

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2022.

  Honda CRF250L đã nhận được cải tiến trong năm mới, điều đáng buồn là không được giới thiệu phiên bản motard như nhiều anh em mong đợi. Do đó, hệ thống treo và bộ vành nhôm mới của Technix đã được tung ra với tên gọi "TRIC KIT" và "TGR Performance SHOCK, nhằm thỏa mãn khả năng giúp Honda CRF250L trở thành một chiếc Supermotor thực thụ.

  Ra mat goi phu kien giup Honda CRF250L tro thanh supermotor dang kinh ngac
  Ra mắt gói phụ kiện giúp Honda CRF250L trở thành supermotor đáng kinh ngạc.

  Ra mat goi phu kien giup Honda CRF250L tro thanh supermotor dang kinh ngac - 2

  Sự khác biệt giữa hệ thống treo off-road và hệ thống treo motard

  Khi chạy off-road, hệ thống treo di chuyển nhanh và mượt để cải thiện khả năng bám sát các bề mặt đường không bằng phẳng như sỏi, đá và các khoảng trống. Do đó, nếu chế tạo hệ thống treo off-road thành motard thì hành trình của hệ thống treo sẽ quá lớn và chuyển động qua lại quá nhiều khiến xe không ổn định trong quá trình tăng, giảm tốc.

  Do đó, Gói phụ kiện TRIC / TGR của Technix sẽ giúp khắc phục nhược điểm này ở CRF250 nếu muốn biến trở thành một chiếc Supermotor sử dụng trên đường phố.

  Có hai gói thành phần để khách hàng lựa chọn, đầu tiên là bộ TRIC FUN KIT dành cho anh em sử dụng trên đường phố:​

  Bộ TRIC FUN KIT bao gồm thiết kế với một van điều tiết lò xo 1 bên, giúp điều chỉnh áp suất bên trong ty phuộc. Và lò xo phuộc chuyên dụng 1 bên nhằm để cải tiến bên trong phuộc SFF ở trước.

  Ra mat goi phu kien giup Honda CRF250L tro thanh supermotor dang kinh ngac - 3

  Trong khi monoshock TGR Performance Shock TEC-3.1 được gắn ở sau. Được trang bị bộ điều chỉnh tải trước lò xo và bộ điều chỉnh giảm chấn 1WAY. Vì bộ điều chỉnh giảm chấn được tích hợp trong 1WAY, nên nó có thể được điều chỉnh một cách đơn giản. Giá của trọn bộ TRIC FUN KIT này là ¥ 71,500 ~ 13 triệu đồng (đã bao gồm thuế).​

  Ra mat goi phu kien giup Honda CRF250L tro thanh supermotor dang kinh ngac - 4

  Tiếp theo là bộ TRIC COMP KIT dành cho anh em sử dụng trên đường đua. Thay thế toàn bộ của hệ thống treo trước chính hãng, tức là các bộ phận lò xo và van điều tiết. Gói cao cấp này với tốc độ lò xo được tối ưu hóa và cải thiện lực giảm chấn. Bộ TRIC COMP KIT là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm môn đua xe thể thao trên những con đường ngoằn ngoèo và đường trường.

  Ra mat goi phu kien giup Honda CRF250L tro thanh supermotor dang kinh ngac - 5

  Trong khi phía sau của bộ TRIC COMP KIT sử dụng monoshock TGR Performance Shock TEC-5.2. Được trang bị bộ điều chỉnh tải trước lò xo và bộ điều chỉnh giảm chấn 3WAY với bộ điều chỉnh nén HI / LO 2WAY và bộ điều chỉnh giảm chấn phục hồi. Có thể điều chỉnh một loạt các chức năng này tùy theo sở thích cá nhân. Bể chứa dung tích lớn có kết cấu chịu nhiệt do lượng dầu tăng lên. Nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ đường phố cho đến trường đua. Giá ¥ 107.800 ~ 19 triệu đồng (đã bao gồm thuế).

  Ra mat goi phu kien giup Honda CRF250L tro thanh supermotor dang kinh ngac - 6

  Cuối cùng đó là vành xe Technix

  Đây là cặp bánh xe 17 inch quan trọng cũng được cung cấp từ Technix TGR Wheel. Giá ¥ 152,900 ~ 28 triệu đồng (đã bao gồm thuế).
  Ra mat goi phu kien giup Honda CRF250L tro thanh supermotor dang kinh ngac - 7
  Nguồn: autoby
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tư 2022