1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt giá đỡ xe mô tô cho phép tự do quay xe xung quanh

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2024.

  Đã 10 năm kể từ khi Garage REVO bắt đầu phát triển với mục tiêu "Tôi muốn tạo ra một chiếc giá đỡ dễ sử dụng.'' Nó cho phép chủ xe đẩy xe của mình đi khắp nơi thay vì cố định nó ở một vị trí cụ thể và đã nhận được sự hỗ trợ to lớn từ những người tiêu dùng muốn cất giữ nhiều xe trong một không gian hạn chế. Nội dung lần này hãy cùng xem bộ giá đỡ xe vô cùng thú vị này nhé.

  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh
  Ra mắt giá đỡ xe mô tô cho phép tự do quay xe xung quanh.
  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 2
  Theo thông tin chia sẻ, bộ giá đỡ xe Garage REV, có thể được đẩy tự do về phía trước, phía sau, bên trái và bên phải bằng bánh xe xoay.

  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 3
  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 4

  Câu chuyện bắt đầu từ khi Nhà phát triển Hiroyasu Mukaiyama sở hữu nhiều chiếc xe mô tô khác nhau, không hài lòng với những chiếc giá đỡ thông thường khó lắp đặt, khó đặt xuống và không thể di chuyển sau khi đặt. Anh bắt đầu tạo ra chiếc giá đỡ lý tưởng bằng cách tận dụng các kỹ năng của ngành kinh doanh chính của mình, ngành gia công kim loại tấm.

  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 5
  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 6
  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 7

  Như chính ông Mukaiyama đã nói: "Ngay từ khi bắt đầu phát triển, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc sử dụng giá đỡ này để bảo trì / sửa chửa.'' Mục tiêu của Garage REVO là có thể đẩy nó đi khắp nơi với giá đỡ trên đó. Sau khi tạo ra nhiều nguyên mẫu, cuối cùng chúng tôi đã đạt được một cấu trúc riêng biệt tách biệt phần chân chống để giữ xe và phần khung có bánh xe cho phép xe di chuyển tự do."

  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 8
  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 9

  Nó có số lượng lớn các bộ phận và trông lạ so với một giá đỡ xe thông thường, nhưng bằng cách gắn hai bánh xe xoay vào mỗi khung ở bên ngoài giá đỡ và cũng đặt bánh xe vào tay cầm của giá đỡ, nó có thể được sử dụng cho xe máy hoặc mô tô PKL. Bằng cách phân tán trọng lượng, lực cần thiết để nâng và hạ giảm đáng kể. Những bánh xe này cho phép xe di chuyển tự do ngay cả trong không gian hạn chế.

  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 10
  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 11

  Hơn nữa, bằng cách đẩy xe chéo từ phía sau đồng thời quay sang trái hoặc phải sẽ có thể di chuyển chéo, giúp giảm bớt căng thẳng khi phải quay đi quay lại giá đỡ xe trong gara.

  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 12
  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 13

  Tóm lại Garage REVO, được tạo ra với mục đích phát triển rõ ràng và công nghệ xử lý vượt trội, thực sự là một chiếc giá đỡ xe có một không hai. Mục đích chính của Garage REVO là có thể di chuyển ở tư thế đứng nên chân chống ở bên trái và bên phải, ngay cả đối với các mẫu xe Ducati và BMW có gắp đơn một bên. Mặc dù bánh xe không thể gắn hay tháo rời nhưng trục của giá đỡ đi qua phần rỗng của trục chiếc xe cực kỳ chắc chắn, thậm chí khi đẩy quanh dòng BMW GS nặng cũng không hề bị xoắn hay cong, chủ xe có thể dễ dàng thay đổi vị trí, chuyển hướng trong nhà để xe.

  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 14
  Ra mat gia do xe mo to cho phep tu do quay xe xung quanh - 15
  2banh
  2banh.vn