1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt Felo TOOZ, một chiếc grand tourer điện có thể chạy 702 km mỗi lần sạc

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2024.

  Smartech là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm FOTEK & MOLD POWER đến từ Đài Loan, đang làm rung chuyển ngành công nghiệp ô tô ở Thái Lan với nguồn lực dồi dào sẵn sàng cách mạng hóa thị trường thông qua mẫu xe mô tô điện Felo TOOZ mang dáng dấp của một chiếc xe du lịch kiểu dáng hoành tráng. Điều đặc biệt là nó đi kèm với khả năng có thể đi được 702 km mỗi lần sạc.

  Ra mat Felo TOOZ mot chiec grand tourer dien co the chay 702 km moi lan sac
  Ra mắt Felo TOOZ, một chiếc grand tourer điện có thể chạy 702 km mỗi lần sạc.

  Ra mat Felo TOOZ mot chiec grand tourer dien co the chay 702 km moi lan sac - 2
  Felo TOOZ mang phong cách của một chiếc xe du lịch hoành tráng. Nó khiến chúng ta liên tưởng đến Honda Gold Wing với sự tiện lợi khi lái xe, nhấn mạnh vào việc đi du lịch xa với các phương tiện hiện đại như màn hình hiển thị TFT 12 inch, dàn âm thanh 6 loa, xe được trang bị 3 thùng hành lý, trong đó có thêm một thùng làm mát tùy chọn, dùng để ngâm đồ tươi hoặc đồ uống lạnh.

  Ra mat Felo TOOZ mot chiec grand tourer dien co the chay 702 km moi lan sac - 3

  Xe được trang bị động cơ điện mạnh mẽ. Nhà sản xuất tiết lộ xe sẽ có khả năng tăng tốc tối đa 202 km/h. Và nó cũng đi kèm với một pin lớn hỗ trợ quãng đường 702 km mỗi lần sạc. Đây được coi là bộ pin lớn nhất được lắp đặt trên xe hai bánh. Trong khi đó, pin có khả năng hỗ trợ sạc TYPE2 có thể sạc từ 20% đến 80% chỉ trong 20 phút.

  Ra mat Felo TOOZ mot chiec grand tourer dien co the chay 702 km moi lan sac - 4

  Ngoài ra, Felo TOOZ còn có khả năng sử dụng hệ thống V2L giúp cấp nguồn trở lại cho nhiều thiết bị điện khác nhau. Nó có thể cung cấp nguồn điện lên tới 220V, đây là tiêu chuẩn cho các thiết bị điện ở Thái Lan. Xe còn có hệ thống hỗ trợ người lái theo tiêu chuẩn, gồm hệ thống Kiểm soát lực kéo, hệ thống ABS kênh đôi và hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS).

  Ra mat Felo TOOZ mot chiec grand tourer dien co the chay 702 km moi lan sac - 5

  Tuy nhiên, Công ty Smartech vẫn chưa tiết lộ giá bán chính thức của Felo TOOZ, bao gồm cả lịch phát hành chính thức tại Thái Lan. Từ thông tin nhận được cho biết, công ty có ý định mở dây chuyền sản xuất trong nước cùng với thương hiệu RAPID, là một thương hiệu xe máy điện khác mà công ty nắm giữ. Hãy theo dõi những diễn biến tiếp theo ở chủ đề tới tại diễn đàn 2banh.vn nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2024