1. Biker cấp 4

  Ra mắt Đại lý Mercedes-Benz đầu tiên đạt tiêu chuẩn MAR 2020 tại Bình Dương

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Wave_air, 24 Tháng mười một 2019.

  Chiều ngày 23/11, Vietnam Star Automobile đã tổ chức buổi lễ ra mắt đại lý Mercedes-Benz đạt chuẩn 5S mới tại tỉnh Bình Dương, đây được xem là đại lý đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng được tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR2020 toàn cầu.

  Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong
  Ra mắt Đại lý Mercedes-Benz đầu tiên đạt tiêu chuẩn MAR 2020 tại Bình Dương

  Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương tọa lạc tại địa chỉ số 4, khu phức hợp The Canary, Đại lộ Bình Dương, nằm kế bên cạnh trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương, ngay trên trục giao thông huyết mạch giữa Bình Dương - TpHCM. Đại lý Mercedes-Benz mới của Vietnam Star Automobile có diện tích sử dụng lên đến 7.600 m2 chia làm 5 tầng và được xem là đại lý đạt tiêu chuẩn 5S toàn cầu đầy đủ các yếu tố như: Sale (Showroom), Service (bảo dưỡng), Spare parts (phụ tùng phụ kiện), Spary Paint (sơn xe) và Stock (kho xe). Và đây cũng là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam tập trung tất cả các tiêu chuẩn hàng đầu nhằm phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

  Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 2Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 3
  Đồng thời, Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương cũng là đại lý đầu tiên đáp ứng được tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR2020 tại Việt Nam - được thực hiện với chủ đề “Driving The Future”, thể hiện định hướng của Vietnam Star trong sứ mệnh tiên phong phát triển mạng lưới phân phối các sản phẩm và dịch vụ Mercedes-Benz, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường đối với thương hiệu ‘Ngôi sao ba cánh’. Đây cũng là chủ đề mang định hướng đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chính mà Mercedes-Benz Vietnam đang hướng đến.

  Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 4Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 5

  Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile, ông John White cho biết: “Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương là đại lý MAR2020 duy nhất và hiện đại bậc nhất trên cả nước. Chủ đề Driving The Future thể hiện định hướng tương lai của hệ thống bán lẻ Mercedes-Benz khi toàn bộ showroom được áp dụng các công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu xem xe, trải nghiệm và mua sắm của khách hàng, từ đó mang đến những trải nghiệm cao cấp nhất dành cho Quý khách hàng khi đến showroom Mercedes-Benz mới này.”

  Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 6Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 7
  Ông cũng cho biết thêm: “Chúng tôi mong muốn xây dựng những cơ sở tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz tại thị trường trong nước, mở rộng hơn quy mô mạng lưới phân phối Mercedes-Benz sắp tới trên khắp Việt Nam, vượt trên sự mong đợi của khách hàng về chất lượng và dịch vụ, đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ dành cho thương hiệu Mercedes-Benz cũng như cho Vietnam Star.”

  Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 8Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 9

  Xứng đáng là đại lý đạt chuẩn MAR2020 toàn cầu, toàn bộ không gian của showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất như toàn bộ khu vực trưng bày đều được trang bị hệ thống hiển thị điện tử để thay thế cho brochure giấy truyền thống. Hệ thống này sẽ hiển thị hình ảnh không gian 3 chiều của chiếc xe để khách hàng vừa tìm kiếm thông tin, giá bán và chủ động tùy chỉnh màu sắc cũng như nội, ngoại thất của chiếc xe. Khu vực bàn giao xe được bố trí tách biệt có thể cá nhân hóa theo sở thích và mong muốn của khách hàng, để mỗi buổi lễ trao xe đều mang một dấu ấn cá nhân rất riêng biệt và sang trọng.

  Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 10
  Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 11Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 12

  Một điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy tại Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương tiêu chuẩn MAR2020 là sự hiện diện của Star Assistant (nhân viên hỗ trợ khách hàng) đã được đào tạo kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ tốt, nhanh chóng tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng ngay khi vừa bước vào showroom, kết nối với các phòng ban liên quan để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 13Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 14
  Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng nhanh cũng là điếm nhấn tại đại lý Vietnam Star Bình Dương, khách hàng có thể chờ lấy ngay hoặc lấy ngay trong ngày với các dịch vụ bảo dưỡng và sơn sửa bằng những thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu đạt chuẩn MAR2020 với công suất lên đến 30 xe mỗi ngày, tối ưu hóa thời gian lưu xe của khách hàng tại xưởng.

  Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 15
  Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 16
  Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 17

  Ở đại lý Vietnam Star Bình Dương còn có khu vực xe đã qua sử dụng được bố trí riêng biệt ở tầng 3, toàn bộ các xe đều đạt 110 điểm chất lượng do chính Mercedes-Benz kiểm duyệt. Trong khi đó, trên tầng thượng là khu vực kho xe mới có sức chứa hơn 150 xe với đầy đủ chủng loại khác nhau nhằm đáp ứng ngay và liền nhu cầu mua sắm xe tại thị trường Bình Dương và các tỉnh lân cận.

  Ra mat Dai ly MercedesBenz dau tien dat tieu chuan MAR 2020 tai Binh Duong - 18

  Trung tâm Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đạt tiêu chuẩn MAR2020 toàn cầu vừa được ra mắt này chính là sự cam kết, khẳng định vị trí dẫn đầu của Mercedes-Benz ở thị trường xe sang tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Mercedes-Benz và Vietnam Star Automobile hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều điều mới mẻ và tích cực hơn nữa đến các khách hàng tại Việt Nam.
Đăng ký kênh
Đăng ký