1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt cấu hình Triumph mới để độ xe trực tuyến

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười hai 2020.

  Mới đây Triumph Motorcycle Ấn Độ đã tung ra một tính năng độ xe trực tuyến mới và cải tiến trên trang web của mình có tên là Triumph Configurator. Nó cho phép khách hàng cá nhân hóa chiếc xe của họ với một loạt các phụ kiện mà họ lựa chọn.

  Ra mat cau hinh Triumph moi de do xe truc tuyen
  Ra mắt cấu hình Triumph mới để độ xe trực tuyến.  Ra mat cau hinh Triumph moi de do xe truc tuyen - 2
  Sự đa dạng về phụ kiện có thể khiến khách hàng choáng ngợp khi lựa chọn tại cửa hàng, tuy nhiên về mặt kỹ thuật số, nó cho phép khách hàng thử nhiều cách kết hợp khác nhau để biết chính xác chiếc xe sẽ trông như thế nào sau khi hoàn thành việc tùy chỉnh.

  Ra mat cau hinh Triumph moi de do xe truc tuyen - 3

  Triumph Configurator thiết lập cấu hình mới cho thấy góc nhìn 180 độ của tất cả các mẫu mô tô Triumph. Khách hàng có thể thêm các phụ kiện đã chọn vào xe và xem tổng thể về phụ kiện sau khi trang bị. Triumph Configurator cũng bổ sung thêm giá của các phụ kiện, do đó, giúp người mua ước tính chi phí tổng thể.

  Ra mat cau hinh Triumph moi de do xe truc tuyen - 4

  Ngoài ra, người mua cũng có thể chọn màu sắc của xe trước khi đặt hàng. Triumph cũng cung cấp bộ phụ kiện 'kits' cho xe tùy thuộc vào thể loại của chúng. Khách hàng có thể chọn để xem toàn bộ phụ kiện trông như thế nào trên chiếc xe của họ. Sau khi hoàn thành, họ có thể lưu phần tùy chỉnh và gửi đến đại lý Triumph và đợi nhân viên giao hàng tận nhà.

  Một thông tin khác, Triumph Ấn Độ đã bắt đầu nhận đặt trước Trident 660 hoàn toàn mới. Số tiền đặt trước là 50.000 INR (15 triệu VND) sẽ được hoàn lại đầy đủ cho đến khi thương hiệu của Anh công bố giá chính thức.

  Nguồn: indianautosblog
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2020