1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt bộ sưu tập Arai QV-Pro : Suzuki Katana Limited Edition

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi Naruto, 22 Tháng tám 2019.

  Arai QV-Pro : Suzuki Katana Limited Editon là phiên bản đặc biệt của dòng Arai QV-Pro hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Mẫu nón gây ấn tượng mạnh với những chi tiết rất đặc trưng thường thấy trên dòng xe Katana của nhà Suzuki, đi kèm theo đó là giá bán lên đến 23 triệu Đồng.

  Ra mat bo suu tap Arai QVPro Suzuki Katana Limited Edition
  Ra mắt bộ sưu tập Arai QV-Pro : Suzuki Katana Limited Edition.
  Ra mat bo suu tap Arai QVPro Suzuki Katana Limited Edition - 2
  Mũ bảo hiểm đặc biệt Arai QV-Pro : Suzuki Katana Limited Edition tạo ra với chất liệu và ngoại hình tương tự như các phiên bản tiêu chuẩn trên thị trường của Arai QV-Pro, điểm nhấn chính của nó nằm ở phần họa tiết bên ngoài với thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu Suzuki Katana hiện nay, gồm màu chủ đạo màu xám bạc, trung tâm nó là vệt chữ thập của thanh kiếm Katana.

  Ra mat bo suu tap Arai QVPro Suzuki Katana Limited Edition - 3

  Ngoài ra logo biểu tượng đặc trưng của Suzuki Katana màu đỏ hiển thị ở trước cằm nón và sau nón nằm song song với thương hiệu tài trợ Arai Nhật bản.

  Ra mat bo suu tap Arai QVPro Suzuki Katana Limited Edition - 4

  Về thông tin số lượng sản xuất, Suzuki Australia đã không chỉ định sẽ bán bao nhiêu sản phẩm nón Arai QV-Pro : Suzuki Katana Limited Edition, nhưng nếu khách hàng quan tâm có thể sẵn sàng đặt mua với giá ở khoảng 23 triệu VND, chưa tính phí giao hàng và thuế.
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký