1. Biker chuyên nghiệp

  Ra đường sau 22h trong mùa dịch sẽ bị đưa về khu cách ly

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 30 Tháng ba 2020.

  Bắt đầu từ đây cho đến hết ngày 15/4, tất cả người dân tại TP Hạ Long đi ra đường sau 22h nếu không có lý do chính đáng sẽ bị chính quyền đưa về các khu cách ly để kiểm tra y tế và theo dõi hành trình. Đây là chỉ đạo nhằm ngăn chặn COVID-19.

  Ra duong sau 22h trong mua dich se bi dua ve khu cach ly
  Ra đường sau 22h trong mùa dịch sẽ bị đưa về khu cách ly.
  Theo đó, bắt đầu từ ngày 29-3 đến hết 15-4, tại TP Hạ Long các trường hợp ra đường sau 22h (trừ các đơn vị thực thi công vụ, đưa người đi cấp cứu, người lao động đi làm ca đêm có giấy xác nhận của đơn vị) sẽ được lực lượng chức năng của TP đưa về khu tập trung tại các nhà văn hóa, trường học trên địa bàn để kiểm tra y tế và theo dõi hành trình, không để lọt người mang theo mầm bệnh lây lan ra cộng đồng.
  Ngoài ra, TP Hạ Long khuyến khích mỗi gia đình tự trang bị nhiệt kế để đo thân nhiệt thường xuyên các thành viên trong gia đình, khi có biểu hiện sốt bất thường có thể báo ngay cho chính quyền địa phương gần nhất để được hỗ trợ.

  Ra duong sau 22h trong mua dich se bi dua ve khu cach ly - 2

  Bên cạnh đó, Trung tâm hành chính công TP cũng tạm dừng giao dịch trực tiếp tại trụ sở. Với những trường hợp cần có giao dịch gấp, liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng để được hướng dẫn xử lý.

  Trước đó, TP Hạ Long đã đóng các cửa phụ tại 27 chợ trên toàn địa bàn, tại các lối vào chợ, lực lượng chức năng thành lập chốt kiểm soát, giám sát chặt người ra vào, yêu cầu người vào chợ phải đeo khẩu trang.
Đăng ký kênh
Đăng ký