1. Biker cấp 4

  R25 độ phong cách hàm cá mập

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười 2014.

  Chiếc sportbike phân khúc 250cc mới ra của nhà Yamaha R25 dưới đây được độ lại của 1 biker Indo ngoài việc độ đồ chơi cho xe còn trang trí thêm bên ngoài bằng cách thiết kế dán tem xe theo hình dáng miệng cá mập:

  R25 do phong cach ham ca map
  Với doanh số bán cao tại thị trường Indonesia, không có gì ngạc nhiên khi mẫu sportbike Yamaha R25 đã được độ lại khá nhiều tại đất nước vạn đảo. Có thể nói, giới biker tại Indonesia là những người may mắn khi có thể sở hữu R25 với giá hợp lý nhất, bởi đây là nơi sản xuất chính ra dòng xe này.

  R25 do phong cach ham ca map - 2
  Ở mẫu xe độ này, thiết kế cụm đèn pha vẫn được giữ nguyên kiểu dáng. Tuy nhiên, chủ xe đã thay thế hệ thống đèn bên trong và bổ sung thêm đèn LED

  R25 do phong cach ham ca map - 3
  Trên thân xe, màu sơn nguyên bản đã được thay đổi, phối màu khác biệt. Đặc biệt, từ vị trí bình xăng kéo dài đến dàn vỏ phía trước được trang trí bằng họa tiết theo kiểu răng cá mập.


  R25 do phong cach ham ca map - 4
  Ngoài ra, bộ vành xe cũng được sơn lại thành màu đỏ cả trước và sau khá nổi bật. Yên xe cho người ngồi phía sau cũng được thiết kế lại.


  R25 do phong cach ham ca map - 5
  Cụm đèn pha và bóng đèn LED khiến phần đầu xe thêm hầm hố.


  R25 do phong cach ham ca map - 6
  Ở R25, Yamaha không sử dụng bộ khung Deltabox như "người anh em" R15, do đó chủ xe đã sơn riêng một mảng màu trên dàn vỏ theo phong cách bộ khung sườn này.


  R25 do phong cach ham ca map - 7
  Không dừng lại ở những thay đổi kiểu dáng, biker người Indonesia cũng đã gắn thêm cho xe những món đồ chơi khác như cặp gương chiếu hậu Rizoma tomok, bao tay Rizoma Sportline, bảo vệ tay thắng...


  R25 do phong cach ham ca map - 8
  Ống pô nguyên bản của xe cũng được thay thế bằng pô Over cho thêm phần uy lực

  Nguồn:zing.vn
  2banh
  2banh.vn