1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  R15 V3 độ siêu hào nhoáng thuộc sở hữu của một con nghiện Carbon

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2021.

  Chiếc R15 độ này chính là chiếc R15 độ khiến mình ấn tượng nhất từ trước tới giờ bởi vì diện mạo quá đỗi hài hòa và bắt mắt của nó. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất trên chiếc R15 độ này đều được chăm chút một cách vô cùng kỹ tưởng để tạo ra một tổng thể chỉnh chu và hoàn hảo!

  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon
  Chiếc R15 độ siêu hào nhoáng thuộc sở hữu của một con nghiện Carbon

  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 2
  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 3
  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 4R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 5R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 6

  Chiếc R15 độ này vốn dĩ trước đây thuộc phiên bản màu Xanh GP, tông màu huyền thoại của những dòng xe thuộc Yamaha. Trên nền màu Xanh GP, chiếc xe đã được chủ nhân bổ sung thêm vô số chi tiết tem tượng trưng cho những thương hiệu mà anh ấy yêu mến và thay đổi yên sau thành yên solo để tăng sự thể thao.

  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 7R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 8R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 9R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 10
  Chưa hết, vị chủ nhân của chiếc R15 độ còn chứng minh anh ta là một con nghiện đích thực của Carbon bằng cách phủ thứ chất liệu đắt đỏ này lên hầu hết các chi tiết nhựa nhám trên xe. Giúp tổng thể vừa trở nên cứng cáp, vừa tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng khi nhìn ngắm.

  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 11
  Khi bắt đầu tìm hiểu về những món đồ chơi trên xe, mình đã bị lôi cuốn mạnh mẽ bởi chiếc kính chắn gió cao vút và phần viền của nó cũng được ốp Carbon. Thể thao và bắt mắt hơn hẳn kính chắn gió nguyên bản. Ốc trên xe đều làm bằng Titan và đã qua một công đoạn xử lí đặc biệt để có màu vàng bắt mắt.

  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 12
  Ở cùm thắng Adelin, nó sẽ đem tới khả năng kiểm soát phanh và lực bóp êm dịu và chuẩn xác hơn hẳn khi đặt cạnh cùm thắng zin. Nó còn vượt trội ở chỗ có thể chỉnh được độ xa/gần của tay thắng để vừa vặn với kích thước tay người sử dụng.

  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 13
  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 14
  Nhiệm vụ ghì chặt tay lái ở những ngưỡng tốc độ cao được thực hiện bởi cây trợ lực cổ Ohlins, cố định thông qua hệ thống pát nhôm CNC đồng điệu với chảng ba trên CNC. Dựa vào vị trí của chảng ba, mình có thể khẳng định phuộc zin cũng đã bị hạ vài phân để giúp mặt tiền trở nên thể thao và hầm hố hơn.


  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 15

  Nếu nếu cùm thắng bên kia là cùm Adelin thì về phía cùm côn chiếc R15 độ này lại sử dụng cùm côn dây RCB. Tạo ra một tổng thể bất đối xứng lạ mắt nhưng không kém phần thẩm mỹ.

  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 16
  Mặt nạ theo phong cách R6 đã làm cho 'đôi mắt' của xe chất chơi và hung dữ hơn rất nhiều. Nhưng vì hiện tại ánh sáng từ đèn lái đã không đủ để đáp ứng cho chủ nhân với nhu cầu di chuyển vào ban đêm nên anh ấy bắt buộc phải gắn thêm một cặp bi cầu. Thế là giờ trông chiếc R15 độ vừa giống R6 mà lại còn hao hao R1.

  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 17
  Heo thắng phía trước là heo Adelin 4 piston, đã được chế biến lại theo phong cách Brembo 4 piston và cố định thông qua pát nhôm CNC. Đĩa thắng mà dàn chân trước mà chiếc R15 độ đang sử dụng là đĩa R3, có đường kính phù hợp với chú heo to lớn và giúp nó có thể 'cắn' hết lưỡi đĩa.

  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 18
  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 19
  Số gãy và nắp che nhông đều có nguồn gốc từ vật liệu nhôm CNC, mang trên mình tông màu vàng óng ánh phù hợp với 'bầy ốc' Titan xung quanh.

  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 20
  Hệ thống truyền tải được chăm chút bằng đĩa CNC và cọng sên đen vàng cứng cáp nhưng không kém phần nổi trội.


  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 21

  Với một cây pô cực thoáng, chắc chắn trong quá trình vận hành động cơ chiếc R15 độ sẽ cho ra âm thanh đầy phấn khích và chất lượng. Trong góc ảnh này chúng ta còn có thể phát hiện ra một chú heo 2 piston ở dàn chân sau, được sản xuất theo phong cách Brembo Billet.
  Chiếc R15 độ và một vài hình ảnh khác:

  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 22
  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 23R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 24R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 25

  R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 26R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 27R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 28R15 V3 do sieu hao nhoang thuoc so huu cua mot con nghien Carbon - 29
  Create Pictures : OR6D Carbon Sticker
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2021