1. Biker chuyên nghiệp

  R15 độ loạt đồ chơi hàng khủng khi vừa lăn bánh được vài trăm mét

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười 2018.

  Yamaha R15 V3 được trình làng thay thế cho V2 đã ra mắt khá lâu trước đó. Mẫu xe này được trang bị động cơ VVA 155cc thế hệ mới đi kèm cùng diện mạo ngoài hầm hố và dàn chân trước Upside down. Chính những tính năng vượt trội này mà các tín đồ chơi R15 tại Việt Nam hiện nay đã bắt đầu cho ra mắt các bản độ khác nhau và dưới đây là một dẫn chứng.

  R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met
  R15 độ loạt đồ chơi hàng khủng khi vừa lăn bánh được vài trăm mét

  R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 2

  R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 3R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đi kèm cùng bình dầu rời Evotech làm ổ chứa dầu phụ thêm cho cùm - Mẫu tay thắng là phiên bản nâng cấp của dòng RCS19 được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, với ngoại hình đẹp thì sản phẩm còn cho lực thắng êm ái và nhẹ tay hơn rất nhiều. Bộ cùm còn được tạo màu bằng loạt ốc Titan nằm ngay phần tay thắng cũng như chú ốc gió cũng được thay bằng chất liệu Titan.

  R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 5
  Sử dụng tay côn TWM phiên bản phiển mới đời 2018 vừa ra mắt chưa được lâu - Có cấu tạo ngoại hình bên ngoài không khác gì nhiều so với phiên bản trước nhưng logo được khắc xéo một bên CNC góc cạnh hơn so với phiên bản trước đó của nó. Tay thắng được tích hợp khả năng bóp côn đề máy rất tiện lợi.

  R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 6R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 7

  Để có thêm khoảng trống để lắp cùm tăng tốc Domino 2 dây ga thì chủ xe đã thu nhỏ diện tích của cùm công tắc nguyên bản thành cùm on/off của Domino nhỏ gọn hơn rất nhiều - Bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKL/N, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa đi kèm cùng gù dẹp CNC cùng tông màu với dàn áo xe.

  R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Galfer kết nới vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và được làm pat lại để bắt vào cặp phuộc Upside down một cách dễ dàng và thẩm mỹ hơn - Do kết cấu chân phuộc khác thường nên phần bán có hơi thô tí xíu. Tạo màu xung quanh là dàn ốc Titan nhìn rất nổi bật.

  R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 9R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 10R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 11
  Nhiều chi tiết trên xe trang bí bằng loạt ốc Titan với đủ màu sắc - Bên cạnh là đĩa tải CNC cho trọng lượng nhẹ hơn chịu lực và có độ bền cao hơn đĩa sắt thông thường. Đi kèm cùng đĩa tải là bộ sên vàng nổi bật nhất trên toàn bộ dàn chân sau cơ bắp của xe.

  R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 12
  Ẩn hiện phía sau cánh chim của gác chân trước là bộ pen đạp Brembo của xe được kéo pat dài hơn tí xíu để bắt được pen mà không cần cắt hàn chế bất kì ti tiết nào của sườn xe - Ngoài ra với giải pháp kéo pat dài hơn này còn giúp xe đặt đúng tư thế hơn cho lực phanh ổn định điều hơn rất nhiều.

  R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 13
  Hệ thống heo phía sau được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL thật thụ ý. Cấu tạo của dòng heo đối xứng là có rãnh thoát nước cát ở hai đầu nên khi xoay ngược ta cũng không lo ngại việc cát đá rơi vào tồn lại bên trong làm hoen rỉ piston giảm tuổi thọ heo dầu.

  R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 14R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met - 15
  Hình ảnh tổng thể của chiếc xe được chủ xe chia sẻ trên mạng xã hội.
  Hình ảnh của Nam Hoàng Phan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  VN dạo này chơi xe dữ thật , toàn là độ đồ chơi dữ
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Mới lăn bánh mà đã chơi tới nóc thế này ko biết lâu dài còn nâng cấp gì nữa ko R15 do loat do choi hang khung khi vua lan banh duoc vai tram met
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Phải nói là màu vàng em này nhìn lúa vãi , con này mà xanh đen là hết bài
 6. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  R15 V3 tự nhiên ra màu này nhìn xấu xe hẳn , em này giờ phải về lên màu lại mới đẹp ra
 7. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Để ý mới thấy là xe chưa biển số luôn , rồi xét xe sao đây :))