1. Moderator

  R135 Wraith Combat: “Chất” hơn cả siêu xe của David Beckham

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2013.

  David Beckham đang sở hữu 1 chiếc F131 Hellcat Combat đình đám. Nhưng “quái thú” của cựu danh thủ người Anh chưa là gì so với R135 Wraith Combat, siêu phẩm mới nhất của Confederate Motorcycles.


  R135 Wraith Combat Chat hon ca sieu xe cua David Beckham
  R135 Wraith Combat
  Theo công bố của hãng xe đến từ Mỹ, họ chỉ sản xuất đúng 7 chiếc R135 Wraith Combat trên phạm vi toàn thế giới. Riêng con số này cũng đã cho thấy sự khác biệt giữa mẫu xe mới nhất của Confederate Motorcycles và F131 Hellcat Combat. Cựu thủ quân ĐT Anh David Beckham là 1 trong số 150 khách hàng may mắn được sở hữu mẫu xe trước đó của Confederate Motorcycles.

  Giống như người tiền nhiệm F131 Hellcat Combat, R135 Wraith Combat thuộc dòng nacked, sở hữu khối động cơ V-twin có dung tích 1966 cc, công suất 125 mã lực. Hệ thống khung sườn, vành xe của siêu xe này đều được làm từ sợi cacbon và sơn đen khi hoàn thiện. Nhờ vậy, dù trông rất “cơ bắp”, R135 Wraith Combat có khối lượng khá khiêm tốn so với dòng xe phân khối lớn: 176 kg (khi chưa đổ nhiên liệu).

  R135 Wraith Combat Chat hon ca sieu xe cua David Beckham - 2
  Mẫu F131 Hellcatt Combat của Confederate Motorcycles

  Như những siêu phẩm trước đây của Confederate Motorcycles, toàn bộ các chi tiết của R135 Wraith Combat đều được làm thủ công. Đặc điểm nhận dạng của siêu phẩm này là đôi giảm sóc trước có tiết diện rất lớn, bình xăng vuốt cong lưng tôm điệu đà. Chính những chi tiết này giúp R135 Wraith Combat trở nên khác biệt so với những người anh em cùng “lò” Confederate Motorcycles, chứ chưa nói đến những hãng xe đình đám khác trên toàn thế giới.

  F131 Hellcat Combat của David Beckham được bán với giá từ 70.000 USD, thì siêu phẩm R135 Wraith Combat đắt gần gấp đôi, với giá từ 135.000 USD (tùy theo khách hàng đến từ quốc gia nào, chính sách thuế, các tùy chọn…)

  R135 Wraith Combat Chat hon ca sieu xe cua David Beckham - 3
  R135 Wraith Combat bên người đẹp

  Theo miêu tả của báo chí quốc tế, R135 Wraith Combat là mẫu xe “như đến từ hành tinh khác, hay là sản phẩm chỉ có trong các tác phẩm điện ảnh giả tưởng của Hollywood, và chỉ phù hợp với những nhân vật như “Người Dơi”.

  Do sản xuất với số lượng cực kì hạn chế, nên nhiều thông tin và hình ảnh chi tiết về R135 Wraith Combat đến giờ cũng chưa được công bố rộng rãi.

  Dưới đây là 1 đoạn clip giới thiệu về những siêu xe của Confederate Motorcycles, trong đó có cả R135 Wraith Combat.
  CHI TRẦN
  2banh
  2banh.vn
 2. Future

  Future Biker cấp 3

  Beckham rất ích kỷ, toàn chơi xe có 1 chỗ ngồi