1. Biker cấp 4

  Qyhora Sản Xuất 100 Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo Gía Rẻ Cho Nha Khoa Việt Hàn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2017.

  Qyhora Sản Xuất 100 Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo Gía Rẻ Cho Nha Khoa Việt Hàn


  Qyhora Sản Xuất 100 Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo Gía Rẻ Cho Nha Khoa Việt Hàn để Makerting cho cơ sở mới nha khoa Việt Hàn đã tin tưởng giao Qyhora sản xuất 100 Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo.

  Trung tâm nha khoa Việt Hàn là nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng, với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị máy móc điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế. Với những tiêu chí điều trị tốt nhất, đảm bảo về thầm mỹ, chức năng và tính ổn định.

  Để quảng bá thương hiệu Nha Khoa Việt Hàn đã lựa chon phương thức quảng cáo thông qua Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo Gía Rẻ với hiệu quả không hề thua kém những phương thức quảng cáo khác nhưng lại tiết kiệm rất nhiều về vật chất và thời gian.

  Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo Gía Rẻ là phương thức quảng cáo mới nhưng luôn được các doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu.  Qyhora San Xuat 100 Non Bao Hiem Quang Cao Gia Re Cho Nha Khoa Viet Han  Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo Gía Rẻ  Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo Nha Khoa Việt Hàn được Thiết kế trên kiểu nón 2/3, với màu trắng bóng và đỏ chủ đạo, tên và số hotline được in lụa hai bên nón cùng với thương hiệu nha khoa Việt Hàn và logo thương hiệu ở phía sau nón, thiết kế nón có lưỡi trai tăng tính thời trang.  Qyhora San Xuat 100 Non Bao Hiem Quang Cao Gia Re Cho Nha Khoa Viet Han - 2  Phía Trước Mũi Của Nón  Qyhora San Xuat 100 Non Bao Hiem Quang Cao Gia Re Cho Nha Khoa Viet Han - 3  Bên Hông Của Nón  Nón bảo hiểm do Qyhora sản xuất luôn đặt chuẩn theo quy định của nhà nước, với tiêu chí chất lượng, an toàn nói không với những nguyên liệu độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

  Nón được sản xuất làm từ nhựa ABS nguyên chất cứng, chắc chịu được tác động lực lớn, lực đâm xuyên.  Qyhora San Xuat 100 Non Bao Hiem Quang Cao Gia Re Cho Nha Khoa Viet Han - 4  Phía Sau Của Nón  Lót nón là loại tốt kháng khuẩn không gây mùi khó chịu, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho người dùng.  Qyhora San Xuat 100 Non Bao Hiem Quang Cao Gia Re Cho Nha Khoa Viet Han - 5  Trong Lòng Nón


  Dây quai, khóa nón chắc chắn, dễ dàng sử dụng

  Có lỗ thông gió thoáng khí  Qyhora chuyên sản xuất Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo Gía Rẻ với những tiêu chuẩn chất lượng - uy tín - giá cả hợp lý, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Qyhora luôn cố gắng hoàn thiện để cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt giá cả phải

  chăng chỉ từ 50000 đồng.  Để đặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ:

  Công ty Cổ Phần Qyhora

  Địa chỉ : 258/67A Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

  Người liên lạc: Nguyễn Kim Quỳnh

  Di động : 0969064846

  Email: quynhnguyenkim@gmail.com

  Web: Qyhora.com
  2banh
  2banh.vn
 2. Bikersaigon67a

  Bikersaigon67a Biker cấp 4

 3. Bikersaigon67a

  Bikersaigon67a Biker cấp 4

 4. hoiphong1204

  hoiphong1204 Biker mới