1. Biker cấp 4

  Quỷ đỏ vừa gửi lời đề nghị 85 triệu euro hỏi mua Thomas Muller

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2015.

  Chân sút tuyển Đức đã có liên hệ với đội chủ sân Old Trafford thời gian gần đây. Tuy nhiên, phía Bayern cương quyết từ chối bán "viên ngọc quý" Muller.

  Quy do vua gui loi de nghi 85 trieu euro hoi mua Thomas Muller

  M.U bắt đầu ngã giá mua Thomas Muller

  Họ còn tuyên bố, sẽ không để Thomas Muller ra đi với bất cứ giá nào. Mặc dù vậy, cuối tuần trước, có nguồn tin cho hay, chàng tiền đạo 25 tuổi muốn tái hợp với thầy cũ Van Gaal ở Old Trafford.

  Gần như ngay lập tức, lãnh đạo Quỷ đỏ có động thái mới, chồng lên bàn đàm phán số tiền 85 triệu euro nhằm thuyết phục Hùm xám nhả người.

  Theo Bild, đội bóng nước Anh tỏ ra rất quyết tâm ở thương vụ "bom tấn" trên, vì muốn có thêm vũ khí mới trên hàng công, trong bối cảnh Rooney ngày càng sa sút.

  Nếu đầu quân cho Quỷ đỏ, Thomas Muller sẽ qua mặt Angel di Maria để trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử M.U cũng như giải Ngoại hạng.

  Hồi tháng trước, GĐĐH Bayern - ông Karl-Heinz Rummenigge từng lên tiếng bác bỏ những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Thomas Muller.

  "Ở Bayern có những người không thể định giá. Chúng tôi sẽ đánh mất bản sắc nếu cho phép cầu thủ như Muller ra đi." Theo TinMới / Anh Tuấn.
  2banh
  2banh.vn