1. Biker chuyên nghiệp

  Quay clip chặn đường đua xe trái phép, 11 quái xế bị mời làm việc

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2021.

  Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang vừa có công văn mời làm việc đối với nhóm 'quái xế' tụ tập đua xe gây náo loạn trên quốc lộ 1, đoạn qua huyện Cái Bè.

  Quay clip chan duong dua xe trai phep 11 quai xe bi moi lam viec
  Quay clip chặn đường đua xe trái phép, 11 quái xế bị mời làm việc.


  Quay clip chan duong dua xe trai phep 11 quai xe bi moi lam viec - 2


  Trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài gần 5 phút ghi lại cảnh khoảng 100 người chặn xe trên quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn xã An Hữu, huyện Cái Bè, Tiền Giang, để đua kéo xe trái phép, gây náo loạn cả một khu vực.

  Các "quái xế" này tụ tập dàn hàng ngang lạng lách, đánh võng, nẹt pô inh ỏi. Vụ việc khiến nhiều người dân bức xúc. Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút hàng trăm lượt người xem và bình luận.

  Quay clip chan duong dua xe trai phep 11 quai xe bi moi lam viec - 3
  Lực lượng cảnh sát đã mời làm việc 11 thanh thiếu niên và tạm giữ 8 xe máy.
  Những thanh thiếu niên trên đã thừa nhận chặn xe, cổ vũ, quay clip đua, kéo xe, không đội mũ bảo hiểm, biểu diễn chạy xe một bánh, thay đổi kết cấu máy, hình dáng và đặc tính của máy...

  Nguyễn Anh Tuấn (19 tuổi, ngụ xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè) là người trực tiếp chặn dừng xe trên đường để những thanh niên khác biểu diễn xe, đua kéo xe và không có giấy phép lái xe. Trần Đỗ Châu (21 tuổi, ngụ xã Hòa Hưng) cổ vũ đua xe và có nhiệm vụ quay clip.


  Theo Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang, các thanh thiếu niên trên có tuổi đời còn rất trẻ, từ khoảng 18-25 tuổi. Họ lên trên nhóm Facebook hay Zalo chung, kêu gọi và hẹn địa điểm để tổ chức đua xe trái phép.

  Những thanh thiếu niên này thường xuyên không gắn biển số xe, hay gắn biển số giả, hoặc lợi dụng lúc cảnh sát đang điều tiết giao thông ở các cầu hẹp và những chỗ xảy ra tai nạn để tổ chức đua, kéo xe gây khó khăn cho cảnh sát điều tra.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký