1. Biker tích cực

  Quang Lê bức xúc khi bị chỉ trích vì không đội mũ bảo hiểm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 24 Tháng tư 2015.

  Ngay khi đăng tải bức ảnh “ngồi lên xe máy không đội nón bảo hiểm” của mình, ca sĩ Quang Lê đã nhận rất nhiều lời chỉ trích của công chúng với lí do “ỷ làm nghệ sĩ coi thường luật lệ giao thông” khiến anh bức xúc.

  Quang Le buc xuc khi bi chi trich vi khong doi mu bao hiem

  Chiều qua (22.4), ca sĩ Quang Lê đăng tải bức ảnh không đội nón bảo hiểm chở con gái nuôi Phương Mỹ Chi với dòng chia sẻ: “Hai cha con đi ăn chiều, sau lưng là ca sĩ Quang Đại, hẹn gặp cả nhà cuối tuần này nhé, 25 tháng 4 tại sân khấu Lan Anh” đã gây chú ý cũng như nhận không ít sự “bất bình” của dư luận.

  Quang Le buc xuc khi bi chi trich vi khong doi mu bao hiem - 2

  Cũng ngay lúc đó, ở trang Facebook Phương Mỹ Chi – Cô bé dân ca cũng đăng tải bức ảnh này với chia sẻ: “Ba Quang Le chở con gái đi ăn chiều bằng xe máy thì sẽ thế nào ta” và cũng nhận rất nhiều “gạch đá” vì ca sĩ Quang Lê coi thường luật lệ giao thông.

  Quang Le buc xuc khi bi chi trich vi khong doi mu bao hiem - 3

  Thậm chí có người còn mỉa mai: “Thích những người nổi tiếng thật. Nhưng đáng buồn cho giới ca sĩ, nghệ sĩ Việt Nam nói chung và tại TP.HCM nói riêng, đa số khi ra đường không ai đội mũ bảo hiểm. Chắc đội cái mũ vô không ai nhận ra mình”. Hay có người còn nhắc nhở: “Không tuân thủ luật giao thông đường bộ! Không tôn trọng bản thân! Chú ý đến hình ảnh trước công chúng đi chàng ca sĩ!”…

  Song bên cạnh những chỉ trích ấy cũng có không ít người sáng suốt nhìn ra bức ảnh này chỉ là “tạo dáng” để chụp hình. Nếu nhìn kĩ thì một chân khuất phía sau xe của Quang Lê được chống dưới đất.

  Trên trang các nhân của mình, ca sĩ Quang Lê vẫn mặc cho mọi người tranh cãi và không có lời giải thích nào. Tuy nhiên anh khá bức xúc khi bị hiểu lầm “chạy xe máy không đội nón bảo hiểm”.

  Chia sẻ với báo chí, ca sĩ Quang Lê cho biết khi Phương Mỹ Chi tan học được mẹ chở sang chơi tại nơi anh đang làm việc, hai bố con gặp nhau nói chuyện vui vẻ rồi sau đó Quang Lê mới thử ngồi lên xe máy của mẹ bé Phương Mỹ Chi và giả bộ như đang chở bé đi chứ không đi đâu cả, anh cho biết bản thân không có thời gian rảnh để đi chơi bởi vì anh đang tất bật chuẩn bị cho Liveshow Hát trên quê hương và xem xét việc bán vé ở sân khấu Lan Anh (TP.HCM), anh cũng không “dại” gì mà làm xấu hình ảnh của mình như vậy.

  Qua đó, nam ca sĩ cũng không quên nhắn với khán giả rằng anh không có thời gian để kiểm soát cũng như giải thích hết tất cả những hình ảnh bị hiểu nhầm của mình, và mong mọi người trước khi phán xét một điều gì về Quang Lê thì hãy có cái nhìn khách quan hơn.

  Nguồn (Một thế giới)
  Oanh Thủy
  2banh
  2banh.vn