1. Biker cấp 3

  Quái xế Sài Gòn tung hoành vào thời điểm cuối năm.

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2013.

  Tình trạng đua xe, tụ tập gây rối nhen nhóm trở lại ở các cung đường nóng một thời. Nhân dịp vào những ngày cuối năm, các thanh niên cũng như những quái xế càng tung hoành hơn.

  Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), Công an TP.HCM và Công an quận Bình Thạnh cho biết, thời gian gần đây tái diễn tình trạng nhiều nhóm thanh niên tụ tập đua xe, gây rối lúc nửa đêm về sáng. Lực lượng CSGT đã tập trung chốt chặn ở các “cung đường nóng” để giải tán, ngăn chặn, xử lý nạn đua xe…

  Quai xe Sai Gon tung hoanh vao thoi diem cuoi nam
  Tình trạng đua xe, tụ tập gây rối nhen nhóm trở lại ở các cung đường nóng một thời

  Rạng sáng 29/12, một nhóm “quái xế” gồm 20 xe máy các loại đã được các đôn dên, xoáy nòng lưu thông thành nhóm chạy từ hướng đường Phan Văn Hân ra đường Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh) để chuẩn bị đua tốc độ về hướng vòng xoay Hàng Xanh. Theo dõi từ trước, khi nhóm “quái xế” vừa lăn bánh ra đường Điện Biên Phủ lập tức tổ tuần tra kiểm soát CSGT tuýt còi, chặn bắt. Các quái xế bỏ chạy tán loạn vào các con hẻm.

  Tại hiện trường, cơ quan công an đã tạm giữ xe Exciter của N.Đ.T.A. (16 tuổi, ngụ quận 5). Được biết, đây là chiếc xe độ bình xăng, độ IC, gắn tay lái trợ lực, thay đồng hồ đua... Bước đầu CSGT lập biên bản, tạm giữ phương tiện để xử lý về vi phạm điều khiển xe lưu thông thành đoàn gây cản trở giao thông, không có giấy phép lái xe…

  Trước đó, rạng sáng 23/12, khoảng 200 xe máy lưu thông gầm rú, gây rối khi vòng qua các tuyến đường như Ung Văn Khiêm - D2 - Điện Biên Phủ,… lực lượng CSGT Công an quận Bình Thạnh và CSGT phòng PC67 đã nhanh chóng chốt chặn ở những giao lộ. Thấy bóng dáng CSGT, hàng trăm quái xế chia thành nhiều hướng và biến mất nhanh gọn.

  Quai xe Sai Gon tung hoanh vao thoi diem cuoi nam - 2
  Xe máy độ của một “quái xế” bị đội CSGT tuần tra dẫn đoàn tạm giữ lúc rạng sáng 29/12.
  Cách đó một ngày, rạng sáng 22/12, gần 100 xe máy của các “quái xế” lưu thông thành đoàn gầm rú, lạng lách trên đường Ung Văn Khiêm để ra Điện Biên Phủ nhằm ý định phóng ra hướng xa lộ Hà Nội thể hiện những màn đua tốc độ.

  Nhận tin báo của quần chúng, CSGT Công an quận Bình Thạnh và Đội CSGT Hàng Xanh đã huy động đến chặn bắt nhóm quái xế ngay trên đường Ung Văn Khiêm. Qua chốt chặn CSGT đã bắt, tạm giữ 10 xe máy được đôn dên, xoáy nòng các loại…, đồng thời giải tán cả trăm “quái xế” còn lại.

  Theo công an địa phương, giữa tháng 12/2013 trở lại đây, nhiều băng nhóm thanh thiếu niên có dấu hiệu quay trở lại các cung đường từng một thời nóng về nạn đua xe như Ung Văn Khiêm - D2 - Điện Biên Phủ (Bình Thạnh), đường Vành đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất (Thủ Đức, Gò Vấp)… Do đó, CSGT Công an quận Bình Thạnh đã phối hợp với các đội tuần tra dẫn đoàn, Đội CSGT Hàng Xanh… chốt chặn, xử lý và giải tán.

  Theo Pháp Luật TP.HCM
  2banh
  2banh.vn
 2. tanker

  tanker Biker cấp 2

  gan tet o nha cho yen on ,ra duong nhieu tai bay va gio
 3. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Trời lạnh mà mấy tay này vẫn chạy xe kinh thế ah`, gặp mình thì ở nhà ngủ cho lành ^^
 4. Smile

  Smile Biker cấp 2

  tết tới kèm theo đua xe cũng cbj tới.
 5. Kawasaki Z1000

  Kawasaki Z1000 Biker cấp 2

  dự là tốn rất nhiều nhang khói cho mùa giải cuối năm :D
 6. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

  muốn bắt bọn này..cứ bắt khai ra chỗ độ xe là dẹp đc hết =)) Nhưng mà CSGT muốn ăn..muốn thu xe lập quỹ :v